Lắp đặt internet cmc tại Đà Nẵng

CMC Telecom Đà Nẵng chuyển đổi văn phòng

CMC TELECOM ĐÀ NẴNG CHUYỂN ĐỔI VĂN PHÒNG

CMC Telecom là một trong 8 công ty thành viên thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC, với thế mạnh là một công ty Viễn thông trẻ,CMC Telecom luôn chọn cho mình cách đi khác biệt, sáng tạo, tập trung vào thị trường dịch vụ có lợi thế, tận dụng sức mạnh. Sau hơn 10 năm hoạt động, CMC Telecom đã và đang nỗ lực xây dựng nên hệ sinh CMC giúp cho các đối tác, khách hàng ngày một phát triển và thành công dựa trên môi trường ứng dụng chia sẻ, cộng tác mạnh mẽ,đa chiều, hiệu quả.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong quan hệ giao dịch với quý khách hàng, đối tác, Công ty Hạ tầng Viễn thông CMC Telecom – Chi nhánh Đà Nẵng xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng về việc chuyển địa điểm văn phòng làm việc, giao dịch như sau :

  • Địa chỉ giao dịch cũ : 383 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Địa chỉ giao dịch mới : Tầng 6, Tòa Nhà Thành Lợi 2, 01 Lê Đình Lý, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng.
  • Thời gian bắt đầu giao dịch tại địa điểm mới : 8h ngày 14/1/2019.

CMC TELECOM ĐÀ NẴNG CHUYỂN ĐỔI VĂN PHÒNG

Kể từ ngày 14/1/2019, mọi giao dịch liên quan đến thủ tục hợp đồng, trao đổi thông tin, liên hệ làm việc,thanh toán cước phí, tuyển dụng… Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ mới mà chúng tôi đã thông báo.

Mọi thông tin khác của công ty không thay đổi. Quý khách có nhu cầu giao dịch xin vui lòng liên hệ số điện thoại Hotline : 0905.50.39.50 hoặc Email : trung.nc@cmctelecom.vn để được hỗ trợ.

Mong quý khách hàng và đối tác thông cảm cho sự bất tiện này

Công ty Hạ tầng Viễn thông CMC Telecom – Chi nhánh Đà Nẵng xin chân thành cảm ơn. Chúc quý khách hàng một năm mới An Khang – Thịnh Vượng

INTERNET ĐÀ NẴNG