Lắp đặt internet cmc tại Đà Nẵng

CMC Telecom Đà Nẵng nhà tài trợ vàng cho Devday 2017

CMC TELECOM ĐÀ NẴNG NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHO DEVDAY 2017

Chỉ còn vài ngày nữa sự kiện HOT nhất trong cộng đồng CNTT Đà Nẵng hội thảo “Inspiring IT Movement” sẽ bắt đầu, đây là sự kiện mở và mang tính tương tác cao với điểm nhấn là các hội thảo chuyên đề hấp dẫn và triển lãm công nghệ, là điểm đến lý tưởng để giap lưu, học hỏi dành cho những ai yêu thích CNTT.

DevDay-2017

Sau nhiều tháng chuẩn bị, ngày hội lập trình DevDay 2017 sẽ chính thức diễn ra 16/4/2017 tại trường Đại học Bách khoa –Đại học Đà Nẵng. Đây là hội thảo mở thường niên được tổ chức lần đầu vào năm 2015 đến nay nó đã trở thành món ăn tinh thần, gópphần khơi gợi nguồn cảm hứng cho cộng đồng CNTT. Hội thảo được tổ chức với những chủ đề CNTT từ tổng quát đến chuyên sâu, phù hợp với không chỉ sinh viên, lập tình viên mới mà cả với những người có kinh nghiệm và cấp quản lý.

DevDay 2017 sẽ được đồng tổ chức bởi Axon Active Vietnam và trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng. Đặc biệt chương trình năm nay có sự tham gia lần đầu tiên của CMC Telecom Đà Nẵng với tư cách là Nhà tài trợ Vàng.

Là một trong 8 thành viên thuộc tập đoàn Công nghệ CMC và là công ty viễn thông duy nhất ở Việt Nam có cổ đông chiến lược quốc tế. CMC Telecom cung cấp tới khách hàng dịch vụ tích hợp công nghệ thông tin vào viễn thông theo mô hình One-Stop-Shop. CMC Telecom tự hào là đại diện Việt Nam duy nhất nằm trong liên minh trung tâm dữ liệu Châu Á – ADCA (Asia Data Center Alliance) và có hơn 40% khách hàng doanh nghiệp nằm trong Top 100 thương hiệu hàng đầu thế giới của Forbes. Năm 2016, Tạp chí APAC CIO Outlook (Mỹ) bình chọn là Top 25 công ty viễn thông triển vọng nhất Châu Á – Thái Bình Dương.

Các hoạt động chính của ngày hội

Nội dung chính của ngày hội là các phiên thảo luận với hơn 20 chuyên đềđược trình bày bởi các chuyên gia trong và ngoài nước trong đó có những chuyên đề được cộng đồng CNTT đặc biệt quan tâm như trí tuệ nhân tạo, Iot, DevOps … và các chương trình chia sẻ kĩ năng, đào tạo và hướng nghiệp đặc biệt là lĩnh vực khởi nghiệp công nghệ đang rất phát triển ở Việt Nam trong thời gian gần đây. Các bài thảo luận sẽ tập trung vào 4 nhóm chủ đề Công nghệ & kỹ thuật, Phát triển nghề nghiệp & đào tạo, Quản lý, Khởi nghiệp công nghệ.

Ngoài việc tham gia với tư cách là nhà tài trợ CMC Telecom còn mang đến chương trình một phần trình bày về chủ đề đang rất được quan tâm hiện nay: “Xu hướng dịch vụ đám mây và vấn đề bảo mật”

CMC Telecom Đà Nẵng nhà tài trợ vàng cho Devday 2017

Phần trình bày sẽ chia sẻ một số nội dung về:

– Xu hướng công nghệ điện toán đám mây trên thế giới và tại Việt Nam
– Những tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ đám mây phù hợp với nhu cầu của người sử dụng
– Hệ thống chống tấn công DDOS và hệ thống Firewall
– Một số chia sẻ, hỏi đáp khác về điện toán đám mây, dịch vụ đám mây và bảo mật khác.
Chuyên đề sẽ được trình bày bởi Anh Nguyễn Đức Dũng – Trưởng phòng kinh doanh tại CMC Telecom.

Anh Dũng đã có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT (Server, Hosting, Domain, SSL) bao gồm cả Kinh doanh và Kỹ thuật, có nhiều kinh nghiệm làm việc với doanh nghiệp – khách hàng Quốc tế. Anh đã và đang tham gia nghiên cứu và phát triển cùng đội ngũ phát triển Cloud Server của CMC từ 2014.

Phần trình bày của anh hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kiến thức mới mẻ cũng như những chia sẻ đầy tâm huyết của một người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, giúp các thành viên tham dự mở rộng tầm hiểu biết và xác định được hướng đi tương lai của bản thân.

Ngoài các phiên thảo luận, DevDay Đà Nẵng 2017 còn đánh dấu sự gắn kết cộng đồng của các tổ chức, doanh nghiệp tham gia thông qua các hoạt động trưng bày, trải nghiệm trực tiếp tại các gian hàng. Không gian trưng bày là nơi hội tụ của các thành tựu công nghệ, sản phẩm, kết quả nghiên cứu và phát triển, cơ hội phát triển nghề nghiệp. Đây sẽ là cơ hội kết nối trực tiếp vô cùng lý tưởng trong cộng đồng CNTT.

Kết thúc hội thảo sẽ là buổi tiệc đêm sôi động với các chương trình giao lưu kết nối tạo không gian cởi mở, thân mật cho các thành viên được trò chuyện trực tiếp với nhau. Các chương trình bình chọn và trao giải diễn giả được yêu thích, bốc thăm trúng thưởng, ca nhạc đặc sắc sẽ góp phần làm cho không khí sôi động và gắn kết hơn.

Đến tham dự chương trình bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn với hơn 1000 bình nước DevDay, gần 150 áo thun và các quà tặng công nghệ hấp dẫn 1 Ipad Mini 4, 1 điện thoại SamSung Galaxy J7 Prime và 2 vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 2.

INTERNET ĐÀ NẴNG