Lắp đặt internet cmc tại Đà Nẵng

CMC Telecom hợp tác TIME

Internetdanang.vn : Tập đoàn TIME dotCom Berhad (TIME) là công ty viễn thông hàng đầu tại Malaysia. Hôm nay ngày 8/5/2015 Tập đoàn Time sau một thời gian tìm hiểu khá dài tại thị phần Viễn Thông tại Việt Nam đã quyết định đầu tư 12 triệu USD vào tập đoàn CMC Telecom .

Ông Afzal Abdul Rahim, Tổng Giám đốc TIME, cho biết: “Chúng tôi nhìn thấy tiềm năng to lớn ở thị trường Việt Nam và đối tác hoàn toàn phù hợp với chiến lược của chúng tôi chính là CMC Telecom. Việc mua lại 25% cổ phần của CMC Telecom đánh dấu đặt chân vào thị trường Đông Dương của TIME”.

Lãnh đạo của TIME đánh giá CMC Telecom là đơn vị có mức độ tăng trưởng mạnh, ổn định cũng như có chiến lược phát triển phù hợp. Thông qua Hợp đồng đầu tư chiến lược này, CMC Telecom hợp tác TIME  sẽ chia sẻ và hỗ trợ nhau phát triển về công nghệ, dịch vụ, sản phẩm, đặc biệt là kết nối mạng lưới hạ tầng viễn thông quốc tế, cùng nhau khai thác tập khách hàng trong và ngoài nước.
CMC Telecom hợp tác TIME
Trước câu hỏi sự cố đứt cáp quang biển AAG thường xuyên, gây khó chịu cho người dùng Việt Nam, lãnh đạo TIME cho biết trong 5 năm qua đã đầu tư trên 200 triệu USD vào cáp quang biển trên thế giới. Qua việc hợp tác, các khách hàng của CMC Telecom tại Việt Nam sẽ được hưởng lợi ích từ việc đầu tư trên.

Ông Nguyễn Trung Chính, Tổng Giám đốc CMC tin tưởng việc CMC Telecom hợp tác TIME  nâng cao năng lực quản trị, chuyển giao công nghệ, dịch vụ tiên tiến trên thế giới, mang lại những giá trị cao hơn cho khách hàng tại Việt Nam và các nước trong khu vực 

CMC Telecom nằm trong top 4 trong các công ty hạ tầng viễn thông lớn nhất của Việt Nam, sở hữu mạng truyền dẫn 100% cáp quang công nghệ GPON kết nối nhiều hướng đi quốc tế và sở hữu hai trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội và TP HCM. Sở dĩ CMC chọn TIME là đối tác bởi tập đoàn này có kinh nghiệm về mảng dịch vụ mà CMC Tetelecom đang kinh doanh và là đối tác chiến lược phù hợp. Chiến lược của CMC Telecom là sẽ phát triển khác biệt bằng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

 

>>> Truyền hình cáp Sông Thu tại Đà Nẵng

INTERNET ĐÀ NẴNG