Lắp đặt internet cmc tại Đà Nẵng

CMC Telecom thay đổi để hướng đến tương lai số

CMC TELECOM THAY ĐỔI ĐỂ “HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI SỐ”

Chúng ta đang sống trong thời đại kỉ nguyên số, nơi mà công nghệ phát triển không ngừng. Để có thể tồn tại lâu dài việc thay đổi để bắt kịp xu thế trở thành một điều tất yếu trong doanh nghiệp. CMC telecom đã và đang làm điều đó sau 23 năm hoạt động để “hướng đến tương lai số”.

CMC làm mới thương hiệu và công bố chiến lược kinh doanh mới

Ngày 4/1/2017, tập đoàn Công nghệ CMC chính thức ra mắt nhận diện thương hiệu mới và công bố chiến lược phát triển. Đây là cột mốc đánh dấu một bước đột phá mạnh mẽ của CMC với mong muốn khẳng định vị trí là Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam

Cùng với giai đoạn phát triển mới, năm 2017 sẽ thể hiện sự đổi mới toàn diện của CMC. Hướng tới tương lai số vẫn tiếp tục là slogan của CMC, phản ánh chân thực và sát với định hướng phát triển Tập đoàn.

Logo mới CMC Telecom

Logo mới CMC Telecom

Phiên bản Logo mới được lấy cảm hứng từ sự đa dạng và phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin và viễn thông, kết nối quá khứ, hiện tại và tương lai. Logo là sự gắn kết cân bằng và hài hòa bởi các chữ cái C, M, C với những đường nét tinh tế nhưng vững chắc, thể hiện sự tăng trưởng bền vững, yếu tố khác biệt, tình thần sáng tạo và đổi mới.

Gam màu xanh thể hiện sự tin cậy, hoàn thiện và chuyên nghiệp. Màu xanh còn thể hiện sự tươi trẻ, năng động, màu của hành tinh xanh – trái đất, màu của sự trường tồn – vĩnh cửu.

Cùng với việc thay đổi thương hiệu, CMC cũng đã đưa ra chiến lược kinh doanh mới

Trong giai đoạn mới đến 2020, tầm nhìn chiến lược của CMC được chủ tịch Tập đoàn, ông Nguyễn Trung Chính khẳng định: “Bằng sự nỗ lực sáng tạo và đổi mới trong nghiên cứu ứng dụng Công nghệ cao, hướng tới chuyên nghiệp trong sản phẩm và dịch vụ, Tập đoàn Công nghệ CMC không ngừng phấn đấu để trở thành tập đoàn hàng đầu khu vực trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Viễn thông, góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia mạnh về công nghệ thông tin, hướng tới tương lai số”.

CMC Telecom thay đổi để hướng đến tương lai số

Tầm nhìn phát triển này thể hiện ở việc CMC ưu tiên phát triển dựa trên 3 trụ cột chiến lược, bao gồm: Tích hợp hệ thống & dịch vụ CNTT; Phần mềm; và Viễn thông. 

Ở mảng Tích hợp Hệ thống, CMC tập trung phát triển các giải pháp công nghệ chuyên biệt tới từng nhóm khách hàng tổ chức, với mục tiêu trở thành số 1 về giải pháp hạ tầng, giải pháp an ninh bảo mật và giải pháp dữ liệu lớn (Big Data).

Trong mảng Phần mềm, CMC hướng tới các ứng dụng phục vụ cho nhu cầu từ chuyên biệt, đến đại chúng và tiếp tục đón đầu xu hướng IoT bằng việc chuyển dịch mạnh mẽ phương thức cung cấp từ truyền thống sang các phương thức mới như Cloud, SaaS (Software-as-a-Service)… nhằm tạo ra các sản phẩm khác biệt so với các sản phẩm có trên thị trường.

Với mảng Viễn thông, là một công ty viễn thông trẻ, CMC lựa chọn cách đi khác khi tập trung vào các Thị trường và sản phẩm dịch vụ mà công ty có lợi thế, bằng cách tích hợp Công nghệ thông tin vào dịch vụ Viễn thông để mang đến cho khách hàng doanh nghiệp và tổ chức những sản phẩm dịch vụ đa dạng có giá trị gia tăng cao (VAS) theo mô hình One-stop-shop.

CMC chiến lược phát triển tập trung vào con người

Trải qua chặng đường 23 năm phát triển, từ một công ty với 20 nhân viên đến nay CMC đã phát triển lớn mạnh và trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu với 2.000 nhân viên làm việc tại 10 công ty thành viên & viện nghiên cứu.Đam mê công nghệ và khát vọng đổi mới chính là động lực của những người sáng lập CMC từ những ngày đầu tiên.

CMC tin rằng, đầu tư vào con người là con đường bền vững để đạt được tới mục tiêu trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu. Chiến lược con người của CMC được xây dựng dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Sáng tạo, Chuyên nghiệp và Đồng đội.

Nó thể hiện ở việc nỗ lực xây dựng môi trường làm việc năng động, nuôi dưỡng đam mê và tạo điều kiện cho các hoạt động sáng tạo, đầu tư vào nhân tài và mang lại các cơ hội cho người trẻ yêu công nghệ.

“Mỗi người CMC sẽ là một sứ giả của lòng khát khao và quyết tâm thay đổi”, ông Nguyễn Trung Chính khẳng định.

INTERNET ĐÀ NẴNG