Lắp đặt internet cmc tại Đà Nẵng

Công nghệ GPON của internet cáp quang Viettel tại Đà Nẵng

Công nghệ GPON của internet cáp quang Viettel tại Đà Nẵng

Khái niệm về công nghệ GPON cũng khá mới đối với Khách hàng đăng ký lắp đặt internet cáp quang viettel tại Đà Nẵng nói chung và tại Việt Nam nói riêng, bài viết sau sẽ giải thích rõ khái niệm này :

GPON là gi ?

GPON là chuẩn mạng trong công nghệ mạng chuẩn PON (Passive Optical Network). PON được biết dưới tên tiếng Việt: MẠNG QUANG THỤ ĐỘNG. Đây là mô hình kết nối mạng theo kiểu kết nối: Điểm – Đa điểm, trong đó các thiết bị kết nối giữa nhà mạng và khách hàng sử dụng các bộ chia tín hiệu quang (Spliter) thụ động (không dùng điện).

GPON Là công nghệ truy nhập Internet băng rộng qua đường truyền cáp quang, ngoài chức năng kết nối Internet, FTTH cho phép người dùng truyền tín hiệu Video, chat IP, Hội nghị truyền hình, IPTV, truyền file dung lượng lớn, VPN,… với tốc độ lớn có thể lênvài chục Mbps tới 2.5Gbps.

Gpon là gì

Ưu điểm:

  • Sử dụng các thiết bị chia quang Splitter không cần cấp nguồn điện, nên có giá thành rẻ và có thể đặt ở bất kỳ đâu, không phụ thuộc vào các điều kiện môi trường, không cần phải cung cấp năng lượng cho các thiết bị giữa phòng máy trung tâm và phía người dùng.
  • Không bị suy giảm tốc độ như công nghệ quang chủ động do phụ thuộc vào các thiết bị chuyển mạch Quang-Điện khi truyền đi trong hệ thống
  • Giúp giảm được chi phí bảo dưỡng, vận hành.
  • Cung cấp dịch vụ cho mọi yêu cầu khách hàng với tốc độ download lên đến 2,5 Gb/s và hỗ trợ dịch vụ Triple&Play như data, thoại, hình ảnh…
  • Đảm bảo dịch vụ cáp quang băng rộng FTTx có đường truyền Internet đạt chất lượng cao, không bị suy hao hay suy giảm chất lượng kết nối theo khoảng cách – tối đa có thể lên tới 20km.

Bảng giá cước Internet cáp quang Viettel tại Đà Nẵng

  Giá cước: Băng thông:
Gói GPON 1 165.000VND 8 Mbps
Gói GPON 2 180.000VND 10 Mbps
Gói GPON 3 200.000VND 15 Mbps
Gói GPON 4 220.000VND 20 Mbps
Gói GPON 5 330.000VND 30 Mbps

 ĐĂNG KÝ INTERNET VIETTEL ĐÀ NẴNG LIÊN HỆ : 0905 50 39 50 – 0962 7777 11

>>> Tham khảo thêm: Lắp đặt internet CMC tại Đà Nẵng

INTERNET ĐÀ NẴNG