Lắp đặt internet cmc tại Đà Nẵng

Cuộc chiến về giá cáp quang của các nhà mạng tại Đà Nẵng

Tháng 8/2016 Bùng nổ Cuộc chiến về giá cáp quang của các nhà mạng tại Đà Nẵng

Các ông lớn Viễn Thông tại Đà Nẵng đều đồng loạt tung ra những gói cước  ” cáp quang giá rẻ ” chênh lệch  về mức giá, cộng với các khuyến mãi đi kèm, khiến người dùng liên tục chuyển đổi từ nhà mạng này sang nhà mạng khác, gây lãng phí tài nguyên và có thể có hệ quả lâu dài trên thị trường Internet tại Đà Nẵng

Sự cạnh tranh về giá

Canh-tranh-ve-gia-internet

Những ông lớn như VNPT, Viettel, FPT, CMC… trên thị trường Đà Nẵng còn có sự góp mặt của những tên tuổi mới như SPT và SCTV.

Là công ty trẻ trong lĩnh vực Viễn Thông nhưng dường như CMC Đà Nẵng  luôn có những gói cước giá cạnh tranh so với nhiều nhà mạng còn lại, nắm bắt được nhu cầu Internet và Truyên hình trên một kết nối CMC đưa ra được những gói cước internet tích hợp với truyền hình chỉ 212.000đ/tháng. Ngoài ra còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng đăng ký trả trước từ 3 tháng hoặc 6 tháng trở lên Nếu muốn dùng thêm truyền hình HD, khách hàng chỉ cần trả thêm 50.000 đồng, đóng cước 6 tháng sẽ được trang bị đầu thu VTVcab miễn phí.

Theo sau, Viettel hiện đang cung cấp gói Internet và truyền hình cáp tích hợp với giá 215.000 đồng/tháng , miễn phí hoà mạng và công lắp đặt.

Cùng với thế mạnh nội dung Truyền Hình, FPT Telecom cung cấp gói COMBO Internet tích hợp truyền hình với giá 275.000 đồng/tháng và trả trước trong vòng 12 tháng, được Miễn phí đầu SETBOX và cho mượn modem phát wifi, Khách hàng trả sau hàng tháng phải chi trả Phí Lắp đặt 660.000đ cho thiết bị Setbox

Ông lớn VNPT cũng không hề thua kém, tung gói cước Internet trọn gói chỉ 165.000đ/tháng lắp miễn phí tốc độ băng thông 10Mbps để cùng cạnh tranh với các nhà mạng. Bên cạnh truyền hinh MyTV cũng không kém phần thua thiệt với nội dung phong phú và chất lượng HD vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Khách hàng liên tục “thay đổi nhà mạng “

Không chỉ cạnh tranh nhau gay gắt về giá cước, các nhà mạng cũng không ngồi yên để người dùng tự tìm đến mình, nhiều trang web do các đại lý trung gian lắp đặt Internet thi nhau được lập ra, cùng với nhiều chiêu trò để lôi kéo khách hàng, kể cả việc quảng cáo bằng từ khoá, so sánh trực tiếp với các đối thủ, lập “tài khoản ảo” trên các diễn đàn mạng để nâng nhà mạng mình lên, và “dìm” đối thủ xuống.

Một người dân sống ở quận Hải Châu cho biết, trong một tuần thì ngày nào anh cũng nhận được những tin nhắn và các cuộc gọi mời chào lắp mạng Internet vào số điện thoại của mình, tiêu biểu nhất là các tin nhắn chào mời lắp đặt truyền hình cáp Sông Thu 

Nhiều chương trình khuyến mại, cũng như giảm giá cước, lôi kéo khách hàng chuyển đổi nhà mạng cũng gây tác động nhất định, khiến khách hàng tìm đủ mọi cách, hoặc có cơ hội là rời mạng.

Quốc Thiên (Lê Độ, Đà Nẵng) nói, trong vòng 3 năm, đã chuyển qua 3 nhà mạng khác nhau để hưởng khuyến mại, đồng thời được tặng thêm cả thiết bị đầu cuối của nhà mạng. ” Chuyển đổi mạng hầu như được miễn phí

Một người dùng khác, sau khi chuyển từ gói 8Mbps của FPT sang một nhà mạng cung cấp cả dịch vụ Internet và truyền hình với  giá 215.000/tháng, đã lỡ đóng cước 6 tháng, vì dùng được mấy hôm không được như ý.

Cuộc chiến về giá cáp quang của các nhà mạng tại Đà Nẵng ơ hướng tích cực Khách Hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về giá cả, nội dung, tốc độ đường truyền……., nhưng bên cạnh đó sự thay đổi chóng mặt của Khách Hàng cũng khiến cho các nhà mạng điêu đứng về các chi phí đầu tư.

INTERNET ĐÀ NẴNG