Lắp đặt internet cmc tại Đà Nẵng

Đại học Kinh Tế Đà Nẵng và Đơn vị thực tập CMC Telecom

Đại học Kinh Tế Đà Nẵng và Đơn vị thực tập CMC Telecom 

“MARKETING INTERNSHIP INFORMATION DAY – MIID 2015”

Marketting InternetShip Informationday :

Nhằm giúp sinh viên được thực thành nhiều hơn, không bị bỡ ngỡ giữa lý thuyết và thực tế sau khi ra trường, Khoa Marketing – Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng đã hợp tác với các doanh nghiệp để tổ chức các chương trình thực tập sinh trong mỗi học kỳ. Khoa Marketing được đánh giá tích cực với đội ngũ giảng viên trẻ, tâm huyết và sinh viên năng động, được trang bị các kỹ năng nghề nghiệp khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Từ lý thuyết đến thực tế là một con đường cần nhiều nỗ lực và đam mê để hiểu và thực hành. Chính vì vậy mà chương trình thực tập sinh là cơ hội quý báu dành cho sinh viên để được học từ thực tiễn.

“Marketing Internship Information Day – MIID 2015” do khoa Marketing, Đại học Kinh tế Đà Nẵng tổ chức vào ngày 31/10/2015. Buổi hội thảo có sự tham gia của 6 doanh nghiệp lớn tại Đà Nẵng, các giảng viên khoa Marketing và đông đảo các bạn sinh viên năm cuối trường Đại học kinh tế – Đại học Đà Nẵng.

Doanh nghiệp CMC Telecom Đà Nẵng nói gì ?

Chú trọng về con người, trong đà phát triển với nhu cầu nhân lực lớn, CMC Telecom Đà Nẵng đã và đang hợp tác với các trường đại học trong khu vực để đào tạo đội ngũ lao động có kỹ năng và trình độ. CMC Telecom Đà Nẵng là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông uy tín và đáng tin cậy trong khu vực miền Trung. Thuộc một trong 5 chi nhánh (Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương) của CMC Telecolm, CMC Telecom Đà Nẵng tự hào là một doanh nghiệp trẻ nhưng được đầu tư nghiêm túc về cơ sở hạ tầng, công nghệ và đặc biệt là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Với sự hỗ trợ từ doanh nghiệp, các bạn sinh viên khi tốt nghiệp sẽ không phải lạ lẫm và choáng ngợp khi bắt đầu công việc trong tương lai của mình.

CMC

Đại diện Công Ty Cổ Phần Viễn Thông CMC anh Nguyễn Chí Trung (TP.Kinh Doanh) đã chia sẻ với các bạn sinh viên những tiêu chí quan trọng cần có khi ứng tuyển vào doanh nghiệp, đó chính là thái độ làm việc nhiệt tình, nghiêm túc, có trách nhiệm, chủ động học hỏi, sự năng động, sáng tạo. Riêng CMC Telecom không đòi hỏi các bạn phải có “Kinh nghiệm làm việc”, bởi vì với những tố chất trên, CMC sẵn sàng đào tạo các bạn sinh viên mới ra trường trở thành một nhân viên thực thụ. Bên cạnh đó, anh Trung còn chia sẻ thêm, một CV ấn tượng chính là yếu tố đầu tiên thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. CV cần ngắn gọn nhưng vẫn phải đầy đủ, rõ ràng và đặc biệt phải có điểm nhấn, đặc biệt nếu CV của bạn mang tính sáng tạo cao, nổi bật hơn những CV khác thì bạn sẽ có lợi thế nhiều hơn.

Thực tập sinh trường Đại Học Kinh Tế nghĩ gì ?

Đại học Kinh tế Đà Nẵng và Đơn vị thực tập CMC Telecom

Bạn Võ Thị Diễm Phúc( Chuyên ngành Marketing, Đại học Kinh tế Đà Nẵng) chia sẻ: “ Mình may mắn được theo học tại nơi đào tạo về kinh tế lớn nhất Miền Trung. Trong quá trình học tập, tuy được thầy cô trang bị nhiều kiến thức và lý thuyết, tuy nhiên kĩ năng mềm cùng với những kinhn ghiệm thực tế trong môi trường doanh nghiệp là điều mà mình và hầu hết các bạn mình đều thiếu. Mình nghĩ khoảng thời gian thực tập là cơ hội để mình trải nghiệm thực tế, tích lũy những kĩ năng mềm cần thiết cho công việc sau này của mình.Vì vậy,mình mong muốn được đơn vị thực tập tạo điều kiện để tham gia vào các hoạt động chính thức của công ty, và làm các công việc giống như nhân viên của công ty.”

Chủ đề đang được các Thực tập sinh quan tâm nhất

“Marketing Digital” là một trong những hoạt động quan trọng trong Kinh Doanh của các Doanh Nghiệp hiện nay. Sự phát triển của công nghệ và Internet ngày càng phát triển kéo theo sự tìm kiếm cũng như tiếp cận khách hàng qua Internet ngày càng nhiều hơn.  

“Năm 2020 nếu bạn không kinh doanh online thì không nên kinh doanh”
Bill Gates”

Chính vì vậy các bạn sinh viên Đại học kinh tế rất mong muốn sẽ có thêm thật nhiều kiến thức về ” Marketing Digital “

Hội thảo giữa Đại học Kinh tế Đà Nẵng và Đơn vị thực tập CMC Telecom cùng các doanh nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp  mở ra nhiều cơ hội thực tập cũng như cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

INTERNET ĐÀ NẴNG