Lắp đặt internet cmc tại Đà Nẵng

Đăng ký dịch vụ SMS Brand Name tại Đà Nẵng

Đăng ký dịch vụ SMS Brand Name tại Đà Nẵng

SMS BrandName là tin nhắn thương hiệu được gửi đến khách hàng với mục đích quảng cáo hoặc chăm sóc khách hàng. Điều đặc biệt ở tin nhắn thương hiệu ( SMS BrandName ) này đó là ở phần tiêu đề sẽ có tên thương hiệu của bạn thay vì những con số.

Là một giải pháp Marketing hiện đại và trực tiếp thông qua tin nhắn SMS. Thay vi các đầu số khô khan 8×77, 7×71… thiếu thiện cảm và dễ khiến người nhận lầm tưởng là spam thì phần người gửi (Sender) sẽ hiển thị tên thương hiệu của doanh nhiệp bạn. Đặc biệt với chi phí thấp, thông điệp mà doanh nghiệp bạn muốn truyền tải sẽ được gửi đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu cụ thể theo các tiêu chí: Khu vực, độ tuổi, thu nhập, giới tính, nghề nghiệp… cùng lúc và chắc chắn sẽ đọc 100%.

Đăng ký dịch vụ SMS Brand Name tại Đà Nẵng

Lợi ích của dịch vụ SMS Brand Name của CMC Telecom

+ Đối với người sử dụng dịch vụ:

 • Nhận biết thương hiệu, nắm bắt được thông điệp của sản phẩm dịch vụ qua tin nhắn SMS Brandname ngay lập tức.
 • Hài lòng với sự chăm sóc khách hàng của quý công ty.

+ Đối với doanh nghiệp thuê bao dịch vụ:

 • Dễ dàng chăm sóc, tiếp cận, quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Tên thương hiệu được hiện lên thay vì số điện thoại không có ý nghĩa. Cung cấp thông tin dịch vụ cho khách hàng trung thành và tiềm năng của mình một cách nhanh nhất.
 • Có thể kiểm tra chính xác khách hàng có nhận tin nhắn hay chưa. Hình thức sử dụng đơn giản: có thể gửi theo Group và Click chuột qua account trên website.
 • Chi phí của hình thức này tương đối thấp hơn so với các quản cáo truyền thông khác. Với chu trình hoàn toàn tự động, gửi đi hơn 100.000 tin nhắn trong một giờ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Bạn cần sử dụng SMS BrandName để : 

 • Tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng, giảm chi phí SMS marketing
 • Tăng tính chuyên nghiệp. Công ty có định vị, nhận dạng riêng, tránh nhầm lẫn.
 • Nhận dạng thương hiệu dễ dàng
 • Không  lo Spam SMS như với dịch vụ tin nhắn thông thường
 • Tạo sự thân thiện với khách hàng
 • Số lượng công ty dùng tin nhắn thương hiệu ngày càng cao vì vậy bạn nên đăng ký ngay không sẽ bị trùng tên thương hiệu

Làm thế nào để đăng ký dịch vụ Sms Brand name của CMC Telecom?

 1. Đăng ký gửi tin nhắn: Bao gồm đăng ký Brand name (Tên thương hiệu) và nội dung tin nhắn chăm sóc khách hàng hoặc tin nhắn quảng cáo.
 2. Chờ kiểm tra tính hợp lệ: Sau khi chúng tôi nhận được thông tin đăng ký của khách hàng, chúng tôi sẽ gửi cho nhà mạng để kiểm tra tính hợp lệ. thời gian kiểm tra khoảng từ 2 ngày đến 7 ngày.
 3. Gửi tin nhắn: Sau khi nhận được phản hồi của chúng tôi về kết quả kiểm tra nội dung tin nhắn. 
 4. Liên hệ với chúng tôi : 0901.999.680 
  Địa chỉ : 60 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Tham khảo thêm về dịch vụ Internet cáp quang cho Doanh Nghiệp TẠI ĐÂY

INTERNET ĐÀ NẴNG