Lắp đặt internet cmc tại Đà Nẵng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng Internet Viettel Đà Nẵng

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG INTERNET VIETTEL ĐÀ NẴNG

Bằng sự nỗ lực làm việc không ngừng, Internet Viettel Đà Nẵng luôn mong muốn không chỉ cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất mà còn mang đến cho khách hàng những chính sách chăm sóc, phục vụ phù hợp nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu, mong muốn và sự kì vọng của khách hàng.

Dưới đây là các số tổng đài của dịch vụ chăm sóc khách hàng Internet Viettel tại Đà Nẵng để khách hàng có thể liên hệ hỗ trợ trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ:

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỦA INTERNET VIETTEL ĐÀ NẴNG

Trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng Internet Viettel Đà Nẵng được trang bị hệ thống công nghệ hiện đại cùng với gần 800 nhân viên trực tổng đài, sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ cho khách hàng với khả năng đáp ứng hơn 120.000 cuộc gọi/ngày.

INTERNET VIETTEL ĐÀ NẴNG

Ngoài ra quy trình đăng kí sử dụng Internet Viettel Đà Nẵng vô cùng đơn giản với sự hỗ trợ tận tình của nhân viên. Khi khách hàng có nhu cầu liên hệ với Internet Viettel Đà Nẵng, nhân viên sẽ hẹn gặp khách hàng tại nhà và tư vấn các gói cước phù hợp, giới thiệu các chương trình khuyến mãi hiện hành. Sau đó nhân viên hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng làm thủ tục lắp đặt.

Trong vòng 24h-48h, Viettel sẽ cử nhân viên kĩ thuật đến lắp đặt Internet cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Tham khảo thêm: Lắp đặt Internet cáp quang viettel tại Đà Nẵng

INTERNET ĐÀ NẴNG