Lắp đặt internet cmc tại Đà Nẵng

Giá cước internet của các nhà mạng tại Đà Nẵng

Giá cước internet của các nhà mạng tại Đà Nẵng

Dưới đây là các lựa chọn gói cước Internet có mức giá và chất lượng phù hợp để lắp đặt cho hộ gia đình, cơ quan, tổ chức nhỏ tại Đà Nẵng 

Không ít những người dùng cá nhân, hộ gia đình hiện nay có nhu cầu sử dụng một gói cước Internet với mức giá không quá cao, khoảng một và trăm ngàn đồng, tốc độ và độ ổn định cao. Với sự phát triển của dịch vụ Internet tại Đà Nẵng và sự tham gia của nhiều nhà cung cấp như CMC Telecom, FPT Telecom, Viettel Telecom, VNPT …, giá cước và chất lượng của dịch vụ này đang đi theo hướng ngày càng có lợi cho người dùng.

Hiện nay, giá cước Internet cho gia đình thường nằm trong khoảng 150.000đ-300.000đ/tháng và tốc độ download khoảng 10-15 MBps, upload khoảng 0,5 – 0,7MBps. Không quá cao nhưng hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng cơ bản, chẳng hạn như Xem phim online, mạng xã hội, download, upload tài liệu,…

Để sử dụng những gói này, người tiêu dùng cũng sẽ phải bỏ ra một khoản gọi là Phí lắp đặt cho việc thiết lập cũng như mua thiết bị (MODEM, dây mạng,…). Một vài đơn vị cung cấp mạng thường miễn phí khoản này cho người dùng trong thời gian khuyến mãi. Đây cũng là một yếu tố đáng cân nhắc khi chọn gói cước và nhà cung cấp.

Trong bài này, chúng tôi sẽ liệt kê các gói cước trọn gói với mức giá hợp lý cho hộ gia đình cơ bản, tức là giá khoảng dưới 300.000đ, tốc độ vừa phải cho khoảng 5-6 thiết bị cùng hoạt động và thường được hỗ trợ thiết bị đầu cuối. Dữ liệu được lấy từ website chính thức của các nhà cung cấp mạng.

Giá cước internet của các nhà mạng tại Đà Nẵng

Mức giá trên bảng chưa bao gồm VAT

Hầu hết giá cước internet của các nhà mạng tại Đà Nẵng đều cung cấp những gói Trả tiền theo dung lượng truy cập để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi là các bạn nên trọn thuê bao trọn gói để có thể sử dụng Internet thoả mái cũng như được hưởng những ưu đãi hơn từ nhà cung cấp.

Một vấn đề nữa cần nhắc đến, đó là mức giá trong bảng trên chưa bao gồm chi phí cho thiết bị đầu cuối, cụ thể là MODEM, bạn cũng có thể sử dụng MODEM sẵn có hoặc mua, mượn của nhà cung cấp.

Nếu may mắn đăng ký đúng trong thời gian khuyến mãi (thường diễn ra khá liên tục), phí lắp đặt và phí MODEM thường sẽ được “tặng”, hoặc được trừ vào mức cước hàng tháng.

Intenret Viettel Đà Nẵng thường đưa ra các lựa chọn MODEM cho người dùng với mức giá từ 300.000đ – 600.000đ, hỗ trợ 2 cổng LAN đến 4 cổng LAN + Wifi.

– FPT Telecom thì hiện nay đã trang bị cho phần lớn khách hàng của mình MODEM có bộ phát Wifi, với 1 hoặc 4 cổng LAN, với chi phí từ 1 đến 1,3 triệu đồng.

wifi miễn phí đà nẵng

– VNPT thường không tính phí MODEM, tuy nhiên chính sách của họ là chính sách “cho mượn”, nghĩa là bạn không phải mất tiền mua nhưng sẽ phải trả lại khi cắt hợp đồng. Trong quá trình sử dụng mà thiết bị gặp trục trặc, bạn cũng sẽ phải trả phí để thay đổi hoặc sửa chữa.

Bên cạnh đó, các nhà cung cấp mạng hiện nay cũng đang có xu hướng “quang hoá” đường truyền, sử dụng cáp quang cho đường truyền Internet có được tốc độ cao và an toàn hơn. Mức giá của những dịch vụ này không quá cao, tuy nhiên do vẫn đang trong giai đoạn bắt đầu nên không phải khu vực nào cũng có thể áp dụng. Dưới đây là bảng giá của dịch vụ cáp quang VNPT, FPT và Viettel (tham khảo một số đơn vị cung cấp dịch vụ bên thứ 3, vậy nên mức phí lắp đặt có thể thấp hơn quy định của nhà cung cấp).

Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng dịch vụ internet CMC Đà Nẵng lại được đầu tư khá mạnh về cơ sở hạ tầng viễn thông .CMC đã chịu một khoảng chi khá lớn để đầu tư cho hạng mục này để cạnh tranh với các nhà mạng khác. Sau đây sẽ là bảng giá của nhà mạng CMC:

 • Miễn phí lắp đặt 100%
 • Cước tháng chỉ với 192.000đ/1 tháng
 • Trang bị Modem wifi miễn phí
 • Sử dụng được nhiều Tivi
 • Tư vấn và làm hợp đồng tại nhà
 • Lắp đặt nhanh chóng trong 24h
 • Đăng kí được kể cả thứ 7 và chủ nhật

BẢNG GIÁ LẮP MẠNG INTERNET CMC ĐÀ NẴNG

Giá cướcBăng thông:
Home 2155.000VND7Mbps
Home 3170.000 VND10Mbps
Home 4200.000VND15Mbps

Giá chưa có thuế VAT

Sau đây là một vài so sánh giữa Internet CMC và các nhà mạng khác:

­ Khuyến mãi : CMC Telecom đang là nhà cung cấp mạng ưu đãi cao nhất so với các nhà mạng khác.

 • Thiết bị cho mượn : CMC , FPT là tốt nhất ( đặc biệt CMC có Router Totolink N300RB) còn lại như nhau.
 • Tiết kiệm về giá cả : Viettel -> CMC ->VNPT -> FPT
 • Chăm sóc KH : Viettel -> CMC -> FPT -> VNPT
 • Băng thông quốc tế : cam kết cao nhất là FPT, tuy nhiên lượng băng thông bị chia sẻ quá cao dẫn đến không ổn định.
 • Chất lượng dịch vụ : như mình phân tích ở trên, chất lượng bên nào cũng có ưu điểm và nhược điểm tùy vào địa điểm và thời điểm khác nhau.
 • Về hạ tầng : VNPT -> Viettel -> FPT -> CMC
 • Tốc độ:CMC Telecom có tốc độ download nhanh nhất hiện nay
 • Công nghệ ( Gpon, FTTH ) : CMC Telecom > FPT > VNPT >Viettel

Đặc biệt: chăm sóc KH của CMC hiện đang thực hiện rất tốt. KH có nhiều kênh để báo sự cố, cũng như liên hệ hỗ trợ ( Ttổng đài, LH NVKD, Support chat Y!M, Email hỗ trợ kỹ thuật ). Nhân viên kí HD của CMC sẽ trực tiếp quản lý chăm sóc KH, chứ không như các nhà cung cấp mạng khác, kí HD xong là chuyển cho bộ phận CSKH và không chăm sóc gì thêm. Ngoài ra CMC đang đi đầu trong nước về áp dụng cáp quang 100% FTTH chuẩn GPON cho tiệm NET, doanh nghiệp, tòa nhà.

=> Như vậy, qua bảng giá cước internet của các nhà mạng tại Đà Nẵng hầu như nhà mạng nào đều có gói cước rẻ & nhiều khuyến mãi kèm theo. Việc chọn lựa cho mình một nhà cung cấp thích hợp là sự quyết định của khách hàng.

==>Hãy luôn là những khách hàng thông thái với những lựa chọn thông minh nhất.

 

INTERNET ĐÀ NẴNG