Lắp đặt internet cmc tại Đà Nẵng

Hạ nhiệt mùa hè cho Laptop

 Hướng dẫn cách hạ nhiệt mùa hè cho Laptop

Internetdanang.vn: Khách hàng đăng ký lắp đặt internet CMC tại Đà Nẵng thường xuyên phàn nàn về vấn đề sử dụng Laptop truy cập Internet cực kỳ chậm. Bạn Nguyễn Thành An ( Đà Nẵng ) chia sẻ : Bạn có đăng ký lắp đặt internet của CMC tại Đà Nẵng máy tháng trực mạng chạy cực kỳ tốt không có bất cứ trở ngài gì, mấy ngày gần đây bạn truy cập Internet bằng laptop thì hầu như vào internet rất chậm và máy cứ đứng. 

Sau khi nhận được thông tin của bạn Tổng đài Internet CMC tại Đà Nẵng đã cho kỹ thuật đến xử lý, và kết quả thu được là do máy tính của bạn quá nóng, dẫn đến đứng máy và truy cập Internet bị chậm. 

Lấy sở cứ như vậy Internetdanang sẽ hướng dẫn các bạn ” Cách hạ nhiệt mùa hè cho Laptop ” :

Kiểm soát nhiệt độ Laptop

Đây chính là bước đầu tiên để bạn có thể làm chủ tình hình trong điều kiện thời tiết như hiện nay. Thông thường thì các nhà sản xuất laptop sẽ cho biết nhiệt độ trung binh khi hoạt động của laptop rơi vào khoảng 50 độ C, để kiểm tra nhiệt độ bên trong laptop thì các bạn có thể sử dụng một phần mềm miễn phí mang tên Speedfan

hanhietcholaptop

Kiểm tra pin Laptop

Một số bạn thường xuyên sử dụng pin laptop nên việc vừa cắm sạc vừa sử dụng là điều bình thường. Nhưng chính điều này khiến cho pin của bạn nhanh bị chai và phát sinh nhiệt nhiều hơn bình thường. Nếu thực sự không cần thiết và nơi bạn làm việc có nguồn điện ổn định thì lời khuyên cho bạn là nên sử dụng sạc laptop để sử dụng và tháo pin ra để tránh làm tổn hại tới pin.

Sử dụng đế tản nhiệt rời

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đế tản nhiệt cho laptop, với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Khi mua sắm đế tản nhiệt rời cần chú ý đến tính hiệu quả và thực dụng cho laptop của bạn với một số lưu ý sau:

– Hệ thống quạt tản nhiệt ở đế phải có khả năng hút nhiệt từ laptop ra, nghĩa là hướng gió ngược ra ngoài chứ không phải là thổi vào trong laptop. Bạn có thể kiểm tra bằng cách đặt tay xuống mặt dưới của đế tản nhiệt để xác định hướng gió.

detannhiet

– Ở trên mặt đỡ laptop phải có gờ để tránh bị trượt laptop khi sử dụng, vì phần lớn đế tản nhiệt có mặt nghiêng và bề mặt nhẵn trơn. Bạn có thể thấy như hình ảnh phía trên.

Hãy bắt tay ngay để thực hiện các hướng dẫn ở trên, tránh tình trạng laptop của mình bị chết đứng vì nóng

>>> Tham khảo: Tăng tốc kết nối Wifi

INTERNET ĐÀ NẴNG