Lắp đặt internet cmc tại Đà Nẵng

Hướng dẫn tắt auto Video trên facbook

Hướng dẫn tắt auto Video trên facbook

Facebook hiện là mạng xã hội được người dùng trên thế giới sử dụng nhiều nhất, trong đó có Việt Nam. Một trong những tính năng cập nhất mới nhất của Facebook là tự đông xem Video khi lướt chuột qua, bên cạnh sự tiện nghi của tính năng này cũng có một số người dùng không thích. Bài viết sau Internetdanang sẽ hướng dẫn tắt auto Video trên facbook :

Trên máy tính cá nhân

  • B1 : Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của người dùng
  • B2:  Click vào hình mũi trên trỏ xuống ở phần bên phải phía trên màn hình, chọn Cài Đặt (Settings) > Select Video (ở phần cuối Menu lựa chọn phía bên tay trái). Trong phần Auto-Play Videos, click vào nút Default và chọn Off. Những gì bạn lựa chọn sẽ được tự động lưu. Nếu bạn muốn bật chế độ autoplay trở lại, chỉ cần click chọn On.

Tắt auto Video trên Facebook

 

Trên thiết bị di động ( IOS hoặc Android )

  • Đối với thiết bị Iphone

    • Chọn Khác (Setting) của Facebook  rồi nhấn vào Cài đặt tài khoản, tiếp tới vào phần Auto-play ( tự động phát ) và ở mục video bạn chọn Wi-Fi only hoặc Off ( chỉ bật khi có wifi hoặc tắt ) để tắt chế độ tự chạy video facebook như vậy sẽ tiết kiệm được 3G cho bạn

Tắt auto Video trên Iphone

 

  • Đối với thiết bị Android

    • Đối với các dòng máy Android, bạn vào Settings trên chính ứng dụng Facebook. Bỏ chọn ở ô Auto-play videos on Wi-Fi only để tắt chế độ tự chạy Video.

Tắt auto Video trên Android

 

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn chặn mời chơi game Pirate Kings

INTERNET ĐÀ NẴNG