Lắp đặt internet cmc tại Đà Nẵng

Hướng đi Internet Quốc tế bị chậm do sửa AAG

Sáng nay 9/5/2015, nhiều khách hàng phản ánh về tình trạng các website quốc tế truy cập rất chậm. Dịch vụ Gmail, Facebook hầu như không sử dụng được

Như Internetdanang đã đưa tin, hệ thống cáp biển đã được cắt nguồn lúc 10h15′ sáng nay, 6/5/2015 để dò tìm vị trí rò điện. Chính vì vậy, hướng đi Internet Quốc tế bị chậm do sửa AAG

Điều này có thể lý giải là do các kênh Internet từ Việt Nam đi quốc tế qua AAG đã bị cắt, dồn toàn bộ sang các tuyến tải phụ mà Viettel, VNPT, CMC Telecom đang điều hướng.

Hướng đi Internet Quốc tế bị chậm do sửa AAG

Được biết, từ 23h đêm qua, tàu đã đến vị trí sửa cáp và đúng 23h đêm nay, công tác sửa chữa sẽ chính thức bắt đầu. Tuy nhiên, mối hàn nối đầu tiên sẽ chỉ được tiến hành vào 6h sáng ngày 8/5 và đến 15h ngày 10/5, mối nối cuối cùng mới được thực hiện. Trong thời gian sửa chữa từ 23h00′ ngày 6/5 đến 15h ngày 10/5, các kênh Internet quốc tế trên AAG sẽ bị mất lưu lượng nên người dùng cần lường trước tình trạng truy cập Internet quốc tế bị chậm giống như sáng nay.

Dự kiến đến 15h00′ ngày 11/5, công việc sửa chữa mới hoàn tất và Internet quốc tế mới trở lại bình thường. Theo khuyến cáo của các nhà cung cấp dịch vụ, người dùng nên hạn chế truy cập các dịch vụ và trang web quốc tế trong thời gian này, sử dụng các dịch vụ trong nước để thay thế nhằm giảm tải cho các kênh điều hướng.

Internetdanang trân trọng thông báo để quý khách hàng nắm rõ

INTERNET ĐÀ NẴNG