Lắp đặt internet cmc tại Đà Nẵng

Internet cáp quang CMC thu hút giới trẻ

Internetdanang

 – Với nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao của người dùng, việc nâng cấp hạ tầng từ các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông như CMC Telecom, Viettel…, việc sử dụng mạng Internet băng thông rộng, cụ thể là trên hạ tầng cáp quang, là việc cấp bách của các nhà mạng, để đáp ứng được tối đa của người dùng Đà Nẵng, đặc biệt là giới trẻ.

Như các báo cáo thống kê về thị trường Internet tại Đà Nẵng thời gian gần đây cho thấy độ tuổi người sử dụng Internet Đà Nẵng đang càng ngày càng “trẻ hóa” (với số tuổi trung bình là 25 tuổi). Trong đó, các xu hướng về sử dụng những dịch vụ gia tăng trên nền tảng Internet đều tăng cao, như down/upload, game online, shopping online, truyền hình, nghe nhạc…Đặc biệt tại thị phần Đà Nẵng Internet cáp quang CMC thu hút giới trẻ tương đối nhiều.

Internet cáp quang cho giới trẻ
Trên fanpage công nghệ Đà Nẵng một bạn trẻ cho biết: “Tôi thường kinh doanh online, anh tôi lại thích “cày game”, nên nhu cầu sử dụng Internet của gia đình khá cao. Trước đây, tôi và anh trai nhiều phen “lận đận” do đường truyền không ổn định, thì nay, sau khi chuyển sang đường truyền cáp quang của CMC Telecom, công việc kinh doanh của tôi trên mạng cũng suôn sẻ hơn, cậu em cũng bớt càu nhàu vì mạng cứ hay chập chờn vào buổi tối khiến việc chơi game bị gián đoạn.Tạm nói, Internet đã trở thành nhu cầu không thể thiếu cho người sử dụng trongcuộc sống, từ thông tin, liên lạc, học tập, nghiên cứu đến kinh doanh, phát triển hệ thống, lẫn giải trí đa phương tiện chất lượng cao. Tuy nhiên, để tất cả những yếu tố đó được sử dụng một cách tối đa nhất thì điểm mấu chốt là nền tảng băng thông Internet phải theo đó mà phát triển hơn cùng với đường truyền ổn định, tốc độ và tính bảo mật tốt… Những tính năng ưu việt mà chỉ có Internet cáp quang mới đáp ứng được.

Bên cạnh đó, cuộc bùng nổ cạnh tranh trên thị trường internet băng thông rộng tại Việt Nam đang càng ngày càng trở nên sôi nổi, khi những “ông lớn” như VNPT, CMC Telecom, Viettel… đều đổ tiền vào nâng cấp hạ tầng, ưu đãi giá cước.

Với Internet cáp quang,  khách hàng có thể thoải mái tận hưởng dịch vụ Internet chất lượng cao qua thông qua các ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, cùng với việc cung cấp đa dạng các gói dịch vụ phù hợp với từng đối tượng khách hàng và các nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của giới trẻ Việt Nam. Đây cũng được xem là một trong những quan tâm hàng đầu của các nhà mạng nhằm tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho giới trẻ khi tiếp cận Internet cáp quang và những dịch vụ liên quan.

Vì sao Internet cáp quang CMC thu hút giới trẻ : Bạn Hà Thu (sinh năm 1989, ở quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) cho biết: “Đối với một nhân viên văn phòng bình thường, lại có một gia đình nhỏ như tôi thì vấn đề chi phí luôn là bài toán khó khi phải cân đối giữa nhu cầu và số tiền bỏ ra. Tuy nhiên, khi gia đình quyết định lắp đặt Internet cáp quang của CMC Telecom cùng dịch vụ Truyền hình cáp Sông Thu, thì tôi hoàn toàn hài lòng với những gì mình đã bỏ ra và nhận lại được. Chỉ trên một đường truyền Internet hiện tại mà có thể thỏa mãn gần như mọi nhu cầu giải trí của mọi thành viên trong gia đình mình”.
9

 

INTERNET ĐÀ NẴNG