Lắp đặt internet cmc tại Đà Nẵng

Internet CMC – ISP đầu tiên kết nối trực tiếp Facebook

Internet CMC – ISP đầu tiên kết nối trực tiếp Facebook

Theo thông báo từ Trung tâm Điều hành mạng của Internet CMC, nhà mạng này vừa chính thức kết nối trực tiếp với mạng xã hội Facebook kể từ ngày 2/4/2015.

Mạng xã hội Facebook được sử dụng nhiều nhất trên thế giới tới nền kinh tế toàn cầu. Mạng xã hội này có tới 2 tỷ người dùng hàng tháng trên toàn thế giới tính đến quý 4/2014 (Theo Statista.com) tương đương với quốc gia đông dân nhất thế giới hiện nay là Trung Quốc với 1.35 tỷ dân (Tháng 7/2014).

CMC Telecom, Facebook, mạng internet

Thống kê

Việt Nam có 24 triệu người sử dụng Facebook chiếm tới 26% dân số (tính đến T5/2014). Trong đó nhóm người dùng trong độ tuổi 18 – 23 chiếm tới 37% người dùng Facebook tại Việt Nam.

Việc Internet CMC nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đầu tiên tại Việt Nam có kết nối thẳng đến Facebook từ ngày 2/4/2015 sẽ là một tin vui lớn đối với người dùng yêu thích mạng xã hội này khi có thể truy cập Facebook nhanh chóng và mượt mà hơn trước đây.

Internet CMC, Facebook

Internet CMC Đà Nẵng

Theo đánh giá của Netindex.com (thuộc sở hữu của tổ hợp Oklla, được biết đến là công cụ đo đạc phổ biến, thu thập dữ liệu từ các ISP trên toàn cầu để thực hiện công việc đo tốc độ Internet) đã công bố Internet CMC hiện tại là ISP có tốc độ download cao nhất tại khu vực Hà Nội (26,39Mbps), đứng thứ hai là VNPT (22.07Mbps) và thứ ba là FPT Telecom (21,27Mbps) còn Viettel là 14,77Mbps.

Internet CMC là một trong 4 nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông lớn nhất tại Việt Nam với hệ thống truyền dẫn an toàn ngầm hóa đến 75%. Internet CMC còn là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông toàn diện với các sản phẩm truyền số liệu chuyên biệt cho Doanh nghiệp như Internet Leased Line, Dịch vụ Wan nội hạt; liên tỉnh; quốc tế, Internet cáp quang cho doanh nghiệp và đặc biệt là sản phẩm Internet trên mạng truyền hình cáp Sông Thu (Arico) cho gia đình.

>>> Nguồn : de.statista.com

CÔNG TY CỔ PHẦN HẠ TẦNG VIỄN THÔNG CMC

  • Chi nhánh CMC Đà Nẵng
  • Địa chỉ: 255 Nguyễn Văn Linh – Đà Nẵng
  • Phone: 0905 50 39 50 – 0962 7777 11
  • Mail: trung.nc@cmctelecom.vn
  • Website: https://internetdanang.vn
INTERNET ĐÀ NẴNG