Lắp đặt internet cmc tại Đà Nẵng

Internet CMC tiếp cận khách hàng sử dụng Smart phone

Internetdanang : Nhu cầu thị trường ngày càng phát triển, người dùng Internet nói chung Smart Phone nói riêng ngày càng tăng theo xu hướng thời gian. Ngày nay hầu như có đến 70% người dùng Internet đều sử dụng Smart Phone để truy cập các ứng dụng thông tin cần thiết như: Facbook, lướt web, mua sắm v.v…

Không đơn thuần thực hiện chức năng lưu trữ, điện thoại di động đã dần trở thành công cụ tích cực kích thích doanh số của cửa hàng. Cụ thể, có 36% tỷ lệ số lượng người dùng tìm hiểu, sau đó liên hệ với cửa hàng, trong khi đó có 35% số lượng người dùng đã tìm và ghé thăm cửa hàng thông qua smartphone.

Con số trên là tín hiệu vàng giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng trong thời đại số. Tuy nhiên với sự phát triển của smartphone như hiện tại, đây là yếu tố cần và bắt buộc chứ không chỉ đơn thuần là một cơ hội kinh doanh nữa.

Tiếp cận người dùng Smart Phone

Để đáp ứng được tất cả các nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng đặc biệt là các khách hàng sử dụng dòng điện thoại Smart Phone ( điện thoại vào được Internet ) Internet CMC Đà Nẵng đã triển khai phát triển thiết bị Wifi công nghệ mới Chuẩn N :

  • Không dây chuẩn N – Tốc độ & Phạm vi cực lớn

    • Tuân theo chuẩn IEEE 802.11n, người dùng có thể tạo ra một mạng không dây và đạt được tốc độ cao hơn 18 lần và phạm vi lớn hơn 6 lần so với các sản phẩm chuẩn 11g thông thường. Router có tốc độ làm việc mượt mà với hầu hết các ứng dụng đòi hỏi băng thông bao gồm VoIP, các dòng HD, hoặc trò chơi trực tuyến mà không bị lag. Sử dụng công nghệ chuẩn N mạnh mẽ của mình, router còn có thể giảm thiểu việc mẩt mát dữ liệu khi truyền trên khoảng cách xa hoặc xuyên qua các vật cản, biến ngôi nhà thậm chí là sân vườn của bạn thành một hot-spot khổng lồ

Ngoài sử dụng Internet tốc độ cao trên đường truyền hình cáp Sông Thu có sẵn tại nhà quý khách. Internet CMC Đà Nẵng mang đến cho quý khách hàng các trải nghiệm tốt hơn, tốc độ cao hơn khi kết nối Wifi. Vì vậy với các ưu điểm vượt bật như khách hàng hãy nhanh tay gọi điện ngay với chúng tối để được lắp đặt nhanh chóng dịch vụ Internet tại nhà.

INTERNET ĐÀ NẴNG