Lắp đặt internet cmc tại Đà Nẵng

Internet CMC tự hào ISP có tốc độ Internet số 1 Việt Nam

Internet CMC tự hào ISP có tốc độ Internet số 1 Việt Nam

Trên trang web kiểm đo chất lượng Internet nổi tiếng thế giới Netindex.com.  Theo Netindex, tốc độ Download của Vietnam xếp hạng thứ 57 trên thế giới. Việt Nam có tốc độ kết nối Internet trung bình 2,7 Mbps, đây là một con số khá khiêm tốn và nằm trong nhóm những nước có tốc độ mạng thấp tương đương với nhiều quốc gia khu vực Trung Đông, Châu Phi, Nam Mỹ.

Với tốc độ trên, Việt Nam chỉ đứng sau Qatar (thứ 56, tốc độ 17,33 Mbps) và trên cả Australia (thứ 58, tốc độ 16,82 Mbps).

internetcmctop1

Như vậy, nếu so sánh riêng với khu vực Đông Nam Á, Việt Nam chỉ đứng sau hai quốc gia là Singapore (xếp thứ 1 thế giới với 111,62Mpbs), Thái Lan (đứng thứ 53 với tốc độ 19,62 Mbps). Trên bảng xếp hạng, đứng ngay sau Singapore là Hong Kong chiếm vị trí thứ 2 thế giới với tốc độ đạt 99,56Mbps.

Cũng theo đánh giá của Netindex.com , tại Việt Nam, ISP có tốc độ download cao nhất là CMC Telecom (26,39Mbps), VNPT đứng thứ 2 (22,07Mbps) và thứ 3 là FPT Telecom (21,27 Mbps), còn Viettel là 14,77 Mbps.

internetcmctop1vietnam

Netindex.com thuộc sở hữu của tổ hợp Ookla, hiện được biết đến là công cụ đo đạc phổ biến, thu thập dữ liệu từ các ISP trên toàn cầu để thực hiện công việc đo tốc độ Internet.
Bên cạnh Netindex, người sử dụng Internet có thể vào website Speedtest.com của nhà cung cấp này để đo đạc một cách tương đối chính xác tốc độ Internet đang sử dụng tại máy tính của mình theo thời gian thực.

Internet truyền hình cáp Sông Thu là một phần trong mạng Internet CMC tự hào ISP có tốc độ Internet số 1 Việt Nam được Netindex.com đánh giá cao như vậy. Đây sẽ là động lực để chúng tôi ngày một nỗ lực đem tới những dịch vụ Hoàn Hảo và những trải nghiệm Tuyệt Vời đến khách hàng.

INTERNET ĐÀ NẴNG