Lắp đặt internet cmc tại Đà Nẵng

Khuyến mãi Dịch Vụ Homephone Viettel tại Đà Nẵng

Khuyến mãi Dịch Vụ Homephone Viettel tại Đà Nẵng

Dịch vụ điện thoại cố định không dây (HomePhone) của Viettel là dịch vụ điện thoại cố định nhưng sử dụng SIM di động có gắn số thuê bao cố định và lắp vào máy cố định không dây giúp khách hàng có thể di chuyển trong một phạm vi nhất định.
Có lợi thế là nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động số một tại Việt Nam với hơn 5000 trạm phát sóng, giờ đây, với dịch vụ Homephone, Viettel hy vọng nhanh chóng phổ cập dịch vụ điện thoại đến các khu vực không có điều kiện cung cấp ngay dịch vụ điện thoại cố định kéo dây, đặc biệt là các vùng sâu, vùng xa, các vùng có địa thế hiểm trở.

Đặc điểm của dịch vụ homephone ( điện thoại không dây )

Khuyến mãi Dịch Vụ Homephone Viettel tại Đà Nẵng

 

 • Lắp đặt dịch vụ nhanh chóng tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu, chi phí chuyển đổi địa điểm.
 • Là điện thoại bàn nhưng không cần dây cáp nên có thể di chuyển tự do và không sợ gián đoạn dịch vụ vì đứt cáp, đứt dây.
 • Giá cước rẻ với cách tính cước giống như cước điện thoại cố định.
 • Được thiết kế thêm nhiều tính năng, có ăngten và bộ thu phát sóng đảm bảo thu và phát tín hiệu với chất lượng tốt nhất.
 • Hệ thống pin dự phòng khoảng 72 tiếng ở chế độ chờ khi bạn đã cắm sạc đầy điện cho pin, tăng thời gian đàm thoại cho thiết bị đầu cuối.
 • Sử dụng Sim và máy điện thoại chuyên dụng do Viettel cung cấp, có gắn số điện thoại cố định nhưng có thể sử dụng nhiều tính năng hấp dẫn của dịch vụ điện thoại di dộng (nhắn tin, hiển thị số gọi đến, tra cước sử dụng…)

Lợi ích của dịch vụ:

 • Lắp đặt nhanh: khách hàng chỉ mất 01 ngày để mua SIM, máy và kích hoạt SIM là có thể sử dụng dịch vụ thay vì ký hợp đồng và chờ đợi 01 tuần để được kéo cáp, lắp đặt dịch vụ cố định thông thường.
 • Không sợ gián đoạn dịch vụ vì đứt cáp, đứt dây.
 • Di chuyển dễ dàng: khách hàng có thể di chuyển máy trong vòng bán kính 100m mà vẫn sử dụng được đầy đủ các tính năng của dịch vụ.
 • Đơn giản, dễ sử dụng vì dùng sim và máy điện thoại chuyên dùng.
 • Chi phí sử dụng hợp lý, tiết kiệm vì giá cước dịch vụ được tính như giống như cước điện thoại cố định.
 • Khách hàng có thể sử dụng chức năng nhắn tin từ máy cố định như máy di động bình thường.
 • Nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhắn tin, khách hàng có thể soạn tin nhắn “HUY SMS” gửi đến 144, để hủy chức năng này.
 • Với thuê bao trả sau, khách hàng có thể kiểm tra cước nóng bằng cách soạn tin nhắn: TRA CUOC gui 195 (tin nhắn miễn phí).

Giá Cước Dịch Vụ Homephone Viettel tại Đà Nẵng

TTKhoản mụcGói cước trả trướcGói cước trả sau
Gói HomeXtraGói Homephone trả trước thườngCam kết trọn góiGói Homephone  trả sau thường
  1 Đối tượng khách hàngChương trình dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng điện thoại cố định.Chương trình dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng điện thoại cố định hình thức trả trướcChương trình dành cho các khách hàng có mức tiêu dùng cao và ổn định hàng thángChương trình dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng điện thoại cố định hình thức trả sau
   

2

  Phí hòa mạngTùy theo loại máy điện thoại khách hàng lựa chọn450.000 đồng/máy Homephone thường.
500.000 đồng/máy Homephone Cordless
450.000 đồng/máy Homephone thường.
500.000 đồng/máy Homephone Cordless
 450.000 đồng/máy Homephone thường.
500.000 đồng/máy Homephone Cordless
   

 

 

3

   

Tiện ích hòa mạng

– Tặng máy và sim Homephone trả trước.– Gói HomeXtra  tạo cảm giác gần gũi , có những tính năng vượt trội – Tặng máy và sim Homephone trả trước có 30.000 đồng trong tài khoản gốc và 70.000 đồng trong tài khoản khuyến mại.
– Miễn phí 30 ngày cước thuê bao ngày kể từ ngày kích hoạt
 – Tặng máy và sim Homephone trả sau.– Khách hàng cam kết sử dụng tối thiểu 60.000 đồng/tháng (đã bao gồm thuê bao tháng), cước gọi di động trong nước 600 đồng/phút– Tặng máy và sim Homephone trả sau.
– Miễn phí 100 phút gọi nội mạng/tháng trong vòng 06 tháng kể từ tháng liền kề tháng hòa mạng (bao gồm các hướng nội hạt, liên tỉnh nội mạng truyền thống và di động nội mạng).
   

4

  Điều kiện thanh toán  Hàng tháng khách hàng đóng 60.000đ và thanh toán cước phát sinh theo đúng quy định từ ngày 5->25 của tháng n thanh toán cước của tháng n-1 Khách hàng phải thanh toán cước theo đúng quy định từ ngày 5->  25 của tháng n phải thanh toán cước của tháng n-1. 

 >>> Tham khảo thêm: Lắp đặt internet viettel tại Đà Nẵng

Summary
recipe image
Recipe Name
Khuyến mãi Dịch Vụ Homephone Viettel tại Đà Nẵng
Published On
Preparation Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)
INTERNET ĐÀ NẴNG