Lắp đặt internet cmc tại Đà Nẵng

Kiểm tra tốc độ mạng Internet tại nhà

KIỂM TRA TỐC ĐỘ MẠNG INTERNET TẠI NHÀ

Kiểm tra tốc độ đường truyền Internet của nhà cung cấp (ISP) là câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm. Để có thể tự kiểm tra tốc độ Intenret tại nhà mình có đúng như gói cước mình đăng ký hay không thì có rất nhiều công cụ để thực hiện điều đó, nhưng đòi hỏi bạn phải có một chút am hiểu về công nghệ, kỹ thuật. Đừng sợ, CMC Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra chất lượng mạng Internet bạn đang dùng một cách CỰC KỲ đơn giản và hoàn toàn Miễn Phí.

1. Kiểm tra đường truyền Internet với MegaPath Speed Test

MegaPath đưa ra các thông số về tốc độ tải lên và tải xuống đơn thuần ngoài ra MegaPath còn cung cấp thêm tính năng tính toán lượng dữ liệu thất thoát hay độ trễ của chúng. Do đó, có hàng triệu người tin dùng dịch vụ của MegaPath.
Cách sử dụng rất đơn giản bạn chỉ cần Truy cập vào đường link sau: https://www.megapath.com/speedtestplus/ rồi chờ đợi kết quả trả về của MegaPath.

kiem tra toc do internet

Có thể MegaPath Speed Test sẽ ngốn nhiều thời gian của bạn hơn các dịch vụ tương tự nhưng những gì bạn nhận được cũng rất xứng đáng với khả năng đo tốc độ download và upload chính xác cùng với đó là tính năng xác định xem đường truyền Internet của bạn có đang hoạt động bình thường hay không.

Internet CMC trên truyn hình cáp Sông Thu

    • Công nghệ Gpon mới nhất – đường truyền có đến 95% Cáp quang
    • Chung một hóa đơn, tiện lợi cho việc thanh toán
    • Chung một đường truyền, tăng mỹ quan cho ngôi nhà bạn
    • Quên đi nỗi lo Cáp quang biển AAG bị đứt
    • Hiện Combo cả CÁP và INTERNET trọn gói 212.000đ/tháng xem chi tiết tại đây
 

2. Kiểm tra đường truyền mạng với Speed Test

Speedtest.net cho phép người dùng tạo một tài khoản cá nhân để lưu lại kết quả và đánh giá nhà cung cấp dịch vụ của mình và người dùng có thể so sánh chất lượng với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông khác. Hiện có khoảng 60 triệu người dùng dịch vụ của Speed Test
– Truy cập vào website: http://www.speedtest.net/

kiểm tra tôc độ bằng speed test
– Nhấn vào nút Begin Test để bắt đầu kiểm tra. Speedtest sẽ tự động chọn vị trí địa lý gần bạn nhất để kiểm tra tố độ mạng, nếu bạn thấy chưa chính xác thì chỉnh lại nha. Kéo thả ô vuông màu xanh ở dưới như mình đã đánh dấu.

– Đợi một chút Speed Test sẽ tiến hành kiểm tra và gửi lại các thông số cho bạn

Trên đây là 2 cách đơn giản để kiểm tra chất lượng mạng Internet mà bạn đang dùng. Phần tiếp theo, Internet CMC Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạncách kiểm tra tốc độ mạng ngay trên Điện Thoại cực kỳ đơn giản mà hoàn toàn miễn phí,

 Phần 2: Kiểm tra tốc độ mạng Internet trên di động

 

INTERNET ĐÀ NẴNG