Lắp đặt internet cmc tại Đà Nẵng

Lịch chiếu phim 13/5/2015 của Star Movies và HBO

Lịch chiếu phim 13/5/2015 của Star Movies và HBO

Chúng tối hân hạnh mang đến quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ Truyền hình cáp Sông Thu tại Đà Nẵng lịch chiếu phim 13/5/2015 của Star Movies và HBO. 

HUYỀN THOẠI HERCULES

Hercules của Renny sẽ là sự kết hợp của Gladiator và Clash of The Titan. Phim lấy bối cảnh là thần thoại Hy Lạp, nhưng sẽ không có quái vật, ngựa bay, và thế lực siêu nhiên. Chuyện phim xoay quanh hành trình Hercules đi tìm hiểu thân thế của anh lúc còn trẻ. Nếu thành công, phần hai sẽ là bộ phim về 12 chiến công của Hercules.

HUYỀN THOẠI HERCULES

Điều khác biệt là nếu ở phiên bản của Dwayne Johnson, Hercules xuất hiện khi danh tiếng và huyền thoại về vị á thần này đã lẫy lừng. Còn với “Hercules: The Legend Begins”, đó là một sự khởi đầu. Đạo diễn Harlin giải thích: “Chúng tôi thực sự muốn xuất phát từ khởi nguyên của nhân vật này và bắt đầu với hình tượng một chàng trai trẻ đã thậm chí không biết rằng mình chính là Hercules”. Hercules của Harlin sẽ đối mặt với những thách thức quen thuộc: “một gia đình khác thường”, gặp rắc rối với bạn hữu, và vật lộn với một cuộc sống tình cảm khó khăn.

Phim là câu chuyện kể về vị á thần tiếng tăm Hercules khi chàng vẫn chỉ là một hoàng tử người trần mắt thịt, chỉ có sức khỏe hơn người và tình yêu nồng cháy dành cho công chúa Hebe xứ Crete, người đã hứa hôn với anh trai của chính Hercules. Dấn thân vào một hành trình đầy hiểm nguy và thách thức, bị bán như một tên nô lệ, phiêu bạt trên sa mạc nắng cháy, lênh đênh trên biển khơi bao la, lăn lộn trong các đấu trường La Mã, Hercules dần khám phá ra thân phận đặc biệt và quyền năng của mình. Đến lúc này, con trai của thần Zeus tối thượng phải đưa ra quyết định: hoặc bỏ trốn cùng tình yêu, hoặc đứng dậy chống lại cái ác và trở thành người anh hùng của thời đại.

Được chiếu trên HBO lúc 23h30, ngoài ra còn các bộ phim đặc sắc như sau :

Mời các bạn bấm vào “Tên phim” để xem giới thiệu về phim, bấm vào biểu tượng “Xem trailer” để xem video giới thiệu phim
GiờTên phim
0h00Lee Daniels’ The Butler
2h15Bless Me, Ultima
4h00Mission: Impossible II 
6h0042
8h35 About Time 
10h40 The Pretty One
12h15 A Haunted House 2
13h45 Bad Country
15h25Nanny McPhee 
17h00Failure To Launch
18h40The Great Gatsby 
21h00 Empire State 
22h30 Game Of Thrones S5 05: Kill The Boy
23h30 The Legend Of Hercules 
Giờ chiếu có thể thay đổi do khâu kiểm duyệt của các đài truyền hình

Theo HBO

NỮ Y TÁ TÀ ĐẠO

Ban ngày Abby là một y tá tận tâm với nghề nghiệp, nhưng khi màn đêm buông xuống công việc thực sự của nữ y tá Abby mới bắt đầu….Abby biến thành một sát thủ kiều diễm, thu hút mọi ánh mắt bởi sự gợi cảm, quyến rũ và cô đã sử dụng tình dục để giết chết những gã đàn ông háu gái, trả thù mối tình đầu bị bội phản khi dâng hiến tình yêu đầu đời cho người tình. Khi bị ngờ về hành tung bí mật của mình, Abby đã điên cuồng, lồng lộn như một con thú đã ra tay giết chết tất cả các bệnh nhân trong bệnh viện, những phát súng của cảnh sát đã tưởng kết liễu cô ta, nhưng khi trời sáng Abby lại xuất hiện ở một bệnh viện khác..

NỮ Y TÁ TÀ ĐẠO

Được chiếu trên Star Movies lúc 21h45, ngoài ra còn các bộ phim đặc sắc như sau :

Mời các bạn bấm vào “Tên phim” để xem giới thiệu về phim, bấm vào biểu tượng “Xem trailer” để xem video giới thiệu phim

Giờ

Tên phimXem trailer
01h55 ROBOCOP (2014)

03h55 NEBRASKA
05h50 QUIET ONES, THE
07h30 TAKING OF PELHAM 123, THE
09h15 BUG’S LIFE, A
10h55 BEARS WALKING WITH
12h15WALKING WITH DINOSAURS

13h45 DOUBLE TEAM
15h20 BAG MAN, THE
17h10 PATRIOT, THE
20h00FOG, THE
21h45 NURSE 
23h05 DEVIL’S KNOT
Giờ chiếu có thể thay đổi do khâu kiểm duyệt của các đài truyền hình
Theo Star Movies

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ hỗ trợ đăng ký internet trên đường dây truyền hình cáp Sông Thu, để được thưởng thức thêm nhiều bộ phim đặc sắc khác trên Internet

 

INTERNET ĐÀ NẴNG