Lắp đặt internet cmc tại Đà Nẵng

Lịch phát sóng HBO và Star Movies ngày 21/8/2015

Lịch phát sóng HBO và Star Movies ngày 21/8/2015

Công ty cổ phần truyền hình cáp Sông Thu Đà Nẵng gởi đến quý khán giả xem truyền hình Lịch phát sóng HBO và Star Movies ngày 21/8/2015, hai kênh HBO và Star Movies luôn cập nhật các phim bom tấn nổi tiếng trên thế giới. Trân trọng mời quý vị đón xem.

KÊNH HBO

NỘI DUNG PHIM: CÔNG VIÊN KHỦNG LONG

Trên một hòn đảo bí mật ,công việc chế tạo lại khủng long đang được hoàn thành bởi những DNA còn lại trên những con muỗi cổ xưa. Trước khi mở công viên của mình, ông Hammond đã mời một nhóm khoa học đến để tham quan và giúp đỡ ông. Nhưng trong một đêm mưa bão, hệ thống bảo vệ bị sụp đổ, những con thú khổng lồ cổ xưa thoát ra ngoài.

Với mong muốn tái sinh những loài khủng long, nhà tài phiệt John Hammond đã xây dựng trung tâm nghiên cứu trên một hòn đảo bí mật những chú khủng long lần lượt ra đời. Vui mừng trước thành quả đạt được, John mời nhóm các nhà khoa học tới chiêm ngưỡng thành quả của mình nhưng thật không may vào đêm mưa bão hệ thống bảo vệ gặp trục trặc hàng trăm con khủng long đã thoát ra ngoài…

Mời các bạn bấm vào “Tên phim” để xem giới thiệu về phim, bấm vào biểu tượng “Xem trailer” để xem video giới thiệu phim
 

Giờ

Tên phim

Xem trailer
1h55  The Best Man Holiday  
3h50  Erin Brockovich  
6h00 Without A Paddle

7h35  Bad Country  
9h15 Pretty Woman  
11h10  2 Guns  
13h00  Ballers S1 09: Head-On  
13h30  The Brink S1 09: Just A Little Crazy Talk  
14h00 Closed Circuit  
15h40  Jurassic Park  
17h45 Drinking Buddies  
19h10  Edge Of Tomorrow  
21h00  The Expendables 3  
23h05  The Conjuring  
Giờ chiếu có thể thay đổi do khâu kiểm duyệt của các đài truyền hình
(Theo HBO)

 

KÊNH STAR MOVIES

THÔNG TIN PHIM : Điệp Vụ Valkyrie

Dựa trên một câu chuyện có thật, với sự tham gia của ngôi sao Tom Cruise trong vai Đại tá Claus von Stauffenberg,Valkyrie là một bộ phim gay cấn xoay quanh kế hoạch ám sát tên bạo chúa bạo ngược nhất trong lịch sử loài người.

Vốn là một quân nhân đầy lòng tự trọng, Đại tá Stauffenberg là một người trung thành, một người yêu nước nhưng phải cam tâm đứng nhìn ách thống trị tàn bạo và ác nghiệt của Hitler lên ngôi mà đỉnh cao nhất chính là cuộc Chiến tranh thế giới thứ II. Stauffenberg vẫn phục vụ trong quân đội, đồng thời hy vọng có một ai đó có thể ngăn chặn Hitler trước khi châu Âu và cả nước Đức diệt vong. Nhận thấy rằng thời gian không còn nhiều nữa, Stauffenberg quyết định tự mình ra tay.

Điệp vụ Valkyrie

Năm 1942, bước đầu tiên, Stauffenberg cố gắng thuyết phục các tướng lĩnh của lực lượng phía Đông đối đầu và lật đổ Hitler. Năm 1943, khi đang dưỡng thương, Stauffenberg tiếp tục gia nhập đội quân Kháng chiến nước Đức, một tổ chức từ lâu đã có tiếng chống lại Hitler. Một chiến lược khôn ngoan được vạch ra, đó là sẽ dùng chính kế hoạch khẩn cấp mang tên Valkyrie do Hitler thiết kế nên để bình định lại chính phủ và tước đoạt quyền lực cũng như chế độ cai trị mà tên bạo chúa đã lập nên. Tổ chức bí mật lên kế hoạch ám sát Hitler cũng như lật đổ hoàn toàn chính phủ phát xít của hắn. Và khi mà tương lai của toàn thế giới, số phận của hàng triệu nhân loại, mạng sống của vợ và các con bị treo trên mành chuông, Stauffenberg bị đẩy vào thế phải trực tiếp ra tay trừ khử tên bạo chúa Hitler.

Mời các bạn bấm vào “Tên phim” để xem giới thiệu về phim, bấm vào biểu tượng “Xem trailer” để xem video giới thiệu phim

Giờ

Tên phim Xem trailer
01h30 CALVARY  
03h05  ONLY LOVERS LEFT ALIVE  
05h05  2012

07h40  PHILADELPHIA  
09h45  EARTH TO ECHO  
11h20  THE STARVING GAMES  
12h45 GEORGE OF THE JUNGLE  
14h20  NOW YOU SEE ME  
16h15  MACHETE KILLS  
18h05 HOLLOW MAN  
20h00  VALKYRIE  
22h05  ZOMBIELAND  
23h35 THE BAG MAN  
Giờ chiếu có thể thay đổi do khâu kiểm duyệt của các đài truyền hình
(Theo Star Movies)
INTERNET ĐÀ NẴNG