Lắp đặt internet cmc tại Đà Nẵng

Lịch phát sóng HBO và Star Movies ngày 21/8/2015

Lịch phát sóng HBO và Star Movies ngày 21/8/2015

Công ty cổ phần truyền hình cáp Sông Thu Đà Nẵng gởi đến quý khán giả xem truyền hình Lịch phát sóng HBO và Star Movies ngày 21/8/2015, hai kênh HBO và Star Movies luôn cập nhật các phim bom tấn nổi tiếng trên thế giới. Trân trọng mời quý vị đón xem.

KÊNH HBO

NỘI DUNG PHIM: CÔNG VIÊN KHỦNG LONG

Trên một hòn đảo bí mật ,công việc chế tạo lại khủng long đang được hoàn thành bởi những DNA còn lại trên những con muỗi cổ xưa. Trước khi mở công viên của mình, ông Hammond đã mời một nhóm khoa học đến để tham quan và giúp đỡ ông. Nhưng trong một đêm mưa bão, hệ thống bảo vệ bị sụp đổ, những con thú khổng lồ cổ xưa thoát ra ngoài.

Với mong muốn tái sinh những loài khủng long, nhà tài phiệt John Hammond đã xây dựng trung tâm nghiên cứu trên một hòn đảo bí mật những chú khủng long lần lượt ra đời. Vui mừng trước thành quả đạt được, John mời nhóm các nhà khoa học tới chiêm ngưỡng thành quả của mình nhưng thật không may vào đêm mưa bão hệ thống bảo vệ gặp trục trặc hàng trăm con khủng long đã thoát ra ngoài…

Mời các bạn bấm vào “Tên phim” để xem giới thiệu về phim, bấm vào biểu tượng “Xem trailer” để xem video giới thiệu phim
 

Giờ

Tên phim

Xem trailer
1h55 The Best Man Holiday 
3h50 Erin Brockovich 
6h00Without A Paddle

7h35 Bad Country 
9h15Pretty Woman 
11h10 2 Guns 
13h00 Ballers S1 09: Head-On 
13h30 The Brink S1 09: Just A Little Crazy Talk 
14h00Closed Circuit 
15h40 Jurassic Park 
17h45Drinking Buddies 
19h10 Edge Of Tomorrow 
21h00 The Expendables 3 
23h05 The Conjuring 
Giờ chiếu có thể thay đổi do khâu kiểm duyệt của các đài truyền hình
(Theo HBO)

 

KÊNH STAR MOVIES

THÔNG TIN PHIM : Điệp Vụ Valkyrie

Dựa trên một câu chuyện có thật, với sự tham gia của ngôi sao Tom Cruise trong vai Đại tá Claus von Stauffenberg,Valkyrie là một bộ phim gay cấn xoay quanh kế hoạch ám sát tên bạo chúa bạo ngược nhất trong lịch sử loài người.

Vốn là một quân nhân đầy lòng tự trọng, Đại tá Stauffenberg là một người trung thành, một người yêu nước nhưng phải cam tâm đứng nhìn ách thống trị tàn bạo và ác nghiệt của Hitler lên ngôi mà đỉnh cao nhất chính là cuộc Chiến tranh thế giới thứ II. Stauffenberg vẫn phục vụ trong quân đội, đồng thời hy vọng có một ai đó có thể ngăn chặn Hitler trước khi châu Âu và cả nước Đức diệt vong. Nhận thấy rằng thời gian không còn nhiều nữa, Stauffenberg quyết định tự mình ra tay.

Điệp vụ Valkyrie

Năm 1942, bước đầu tiên, Stauffenberg cố gắng thuyết phục các tướng lĩnh của lực lượng phía Đông đối đầu và lật đổ Hitler. Năm 1943, khi đang dưỡng thương, Stauffenberg tiếp tục gia nhập đội quân Kháng chiến nước Đức, một tổ chức từ lâu đã có tiếng chống lại Hitler. Một chiến lược khôn ngoan được vạch ra, đó là sẽ dùng chính kế hoạch khẩn cấp mang tên Valkyrie do Hitler thiết kế nên để bình định lại chính phủ và tước đoạt quyền lực cũng như chế độ cai trị mà tên bạo chúa đã lập nên. Tổ chức bí mật lên kế hoạch ám sát Hitler cũng như lật đổ hoàn toàn chính phủ phát xít của hắn. Và khi mà tương lai của toàn thế giới, số phận của hàng triệu nhân loại, mạng sống của vợ và các con bị treo trên mành chuông, Stauffenberg bị đẩy vào thế phải trực tiếp ra tay trừ khử tên bạo chúa Hitler.

Mời các bạn bấm vào “Tên phim” để xem giới thiệu về phim, bấm vào biểu tượng “Xem trailer” để xem video giới thiệu phim

Giờ

Tên phimXem trailer
01h30CALVARY 
03h05 ONLY LOVERS LEFT ALIVE 
05h05 2012

07h40 PHILADELPHIA 
09h45 EARTH TO ECHO 
11h20 THE STARVING GAMES 
12h45GEORGE OF THE JUNGLE 
14h20 NOW YOU SEE ME 
16h15 MACHETE KILLS 
18h05HOLLOW MAN 
20h00 VALKYRIE 
22h05 ZOMBIELAND 
23h35THE BAG MAN 
Giờ chiếu có thể thay đổi do khâu kiểm duyệt của các đài truyền hình
(Theo Star Movies)
INTERNET ĐÀ NẴNG