Lắp đặt internet cmc tại Đà Nẵng

Lịch phát sóng HBO và Star Movies ngày 7/10/2015

Lịch phát sóng HBO và Star Movies ngày 7/10/2015

Công ty cổ phần truyền hình cáp Sông Thu Đà Nẵng giới thiệu đến quý khách hàng xem truyền hình Lịch phát sóng HBO và Star Movies ngày 7/10/2015. Mời quý vị đón xem.

KÊNH HBO

NỘI DUNG : NỘI GIÁ

Xem Phim Paranoia một bộ phim hành động kịch tính do Mỹ sản xuất sắp được công chiếu vào ngày 6/9/2013 trên các cụm rạp Megastar toàn quốc. Xem Phim Paranoia Nội dung phim xoay quanh một anh chàng tên là Adam tài giỏi và đam mê quyền lực và anh đã vô tình làm gián điêp kinh tế cho 2 tập toàn công nghệ lớn,

Nội Gián

tiền bạc danh vọng bắt đầu đến với anh và không lâu sau khi biết mình đang gặp nguy hiểm thì anh nhận ra rằng mình đã lún quá sâu vào việc này và quyết tìm khách khắc phục xóa bỏ nó khỏi cuộc sống của mình, mang trong mình những bí mật ít ai biết đến và đằng sau là hàng loạt âm mưu trừ khử Adam nhằm bịt đầu mối giữa hai công ty lớn này. Xem Phim Paranoia Hy vọng sau khi xem xong đoạn Trailer trên các bạn sẽ thích thú và mong chờ bộ phim này. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về bộ phim này sớm nhất cho các bạn. Xem Phim Paranoia Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Mời các bạn bấm vào “Tên phim” để xem giới thiệu về phim, bấm vào biểu tượng “Xem trailer” để xem video giới thiệu phim

Giờ

Tên phim

Xem trailer
0h30 Dead Poets Society 
2h40 Save The Last Dance 2: Stepping Up 
4h10Elizabeth: The Golden Age 
6h00The Da Vinci Code 
8h30 Chop Shop (2015) 
10h05 I, Frankenstein 
11h40 The Gambler 
13h30Pacific Rim 
15h40 An Inconvenient Truth 
17h45 Anchorman: The Legend Of Ron Burgundy 
19h20 Race To Witch Mountain 
21h00Paranoia 
22h45 Riddick 
Giờ chiếu có thể thay đổi do khâu kiểm duyệt của các đài truyền hình
(Theo HBO)
 

KÊNH STAR MOVIES 

NỘI DUNG PHIM : CUỘC ĐẤU CỦA ENDER

Có tựa đề khá lạ “Ender’s Game”, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết thiếu nhi ăn khách này đã rất được các độc giả trung thành chờ đón. Nhưng kể cả đối với các fan điện ảnh thuần túy chưa từng đọc sách, “Ender’s Game” cũng thật sự vô cùng thú vị, ấn tượng và đáng để thưởng thức.
Cuộc đấu của enders
Lấy bối cảnh Trái Đất của tương lai xa, sau khi bị xâm lăng bởi một giống loài ngoài không gian có hình dạng và tập tính như côn trùng, hàng triệu người đã thiệt mạng, cả hành tinh bị phá hoại nặng nề. Nhân loại chỉ may mắn chiến thắng và thoát họa diệt vong nhờ một vị “anh hùng kiệt xuất” hy sinh thân mình tiêu diệt đầu não kẻ thù vào phút chót. Để tránh lặp lại thảm cảnh này một lần nữa và cũng để chuẩn bị tinh thần chống lại cuộc xâm lăng có nguy cơ sẽ lại xảy đến trong tương lai, các nhà lãnh đạo quân sự đã dồn hết nguồn lực xây dựng một hệ thống các trạm huấn luyện không gian đặc biệt, tuyển mộ các cậu bé cô bé tuổi thiếu niên nhằm đào tạo chúng trở thành các thủ lĩnh quân đội siêu hạng, đủ khả năng lãnh đạo Trái Đất đánh trả và tiêu diệt kẻ thù xâm lược như vị anh hùng năm xưa…
Mời các bạn bấm vào “Tên phim” để xem giới thiệu về phim, bấm vào biểu tượng “Xem trailer” để xem video giới thiệu phim

Giờ

Tên phimXem trailer
00h10 MEET THE PARENTS 
02h00 THELMA &LOUISE 
04h10 SAVING MR. BANKS

06h15 THE MORTAL INSTRUMENTS: CITY OF BONES 
08h25HARTS WAR 
10h30 ENDERS GAME 
12h25 ANGELS & DEMONS 
14h45 INTO THE WOODS 
16h55PEARL HARBOR 
20h00 THE COBBLER 
21h50 SABOTAGE 
23h40 LONE SURVIVOR 
Giờ chiếu có thể thay đổi do khâu kiểm duyệt của các đài truyền hình
(Theo Star Movies)
INTERNET ĐÀ NẴNG