Lắp đặt internet cmc tại Đà Nẵng

Lịch phát sóng kênh HBO và Star Movies ngày 29/7/2015

Lịch phát sóng kênh HBO và Star Movies ngày 29/7/2015

Truyền hình cáp Sông Thu Đà Nẵng gởi đến quý khách hàng lịch phát sóng kênh HBO và Star Movies ngày 29/7/2015. Trân trọng mời quý vị đón xem.

KÊNH HBO

Cuộc Chiến Thành Troy

Một siêu phẩm của tài tử Brad Pitt cùng rất nhiều ngôi sao điện ảnh hàng đầu khác. Một câu chuyện sử thi thần thoại hoành tráng khắc họa sống động hình ảnh của người anh hùng nổi tiếng Achilles (Asin) – 1 trong những chiến binh dũng mãnh nhất mọi thời đại của thần thoại Hi Lạp. Những chiến tích của anh gắn liền với cuộc chiến thành Troia (Troy), cuộc chiến huyền thoại đã đi vào 2 trường ca nổi tiếng Iliad và Odyssey (Homer). Một cuộc chiến bắt nguồn chỉ từ 1 người phụ nữ, nàng Helen, nhưng đã kéo theo hàng chục vạn quân lính Hi Lạp, những vị vua hùng mạnh và những chiến binh mạnh nhất của toàn cõi Hi Lạp vượt biển Aegea đối địch với hàng vạn quân Troia dưới sự chỉ huy tài ba của người hùng thành Troia – Hector.

 

Mời các bạn bấm vào “Tên phim” để xem giới thiệu về phim, bấm vào biểu tượng “Xem trailer” để xem video giới thiệu phim
 
Giờ Tên phim Xem trailer
0h50  Pain & Gain  
3h00  The Love Letter  
4h30  Barnyard  
6h30 Parenthood  
8h30  Stonehearst Asylum  
10h20  3 Days To Kill  
12h15  The Expendables 3  
14h20 Call Me Crazy: A Five Film  
15h50  Rachel Getting Married  
17h40  Sky High  
19h20  Troy  
22h00  Men, Women & Children  
Giờ chiếu có thể thay đổi do khâu kiểm duyệt của các đài truyền hình

(Theo HBO)

 

KÊNH STAR MOVIES

Lần Theo Dấu Vết

Phim bắt đầu bằng một vụ mất tích diễn ra trong dịp lễ Tạ ơn, hai bé gái của hai gia đình bỗng nhiên biến mất không để lại dấu vết. Loki (Jake Gyllenhaal), một thám tử mẫn cán đã tìm ra kẻ tình nghi bắt cóc bọn trẻ nhưng lại không đủ bằng chứng kết tội nên đành phải thả hắn ra. Keller Dover (Hugh Jackman), cha của một trong hai đứa trẻ, quyết định vì con mà bất chấp tất cả, bắt cóc kẻ bị tình nghi và dùng những đòn tra tấn tàn nhẫn để buộc hắn phải khai ra sự thật.

lần theo dấu vết
Tên phim Prisoners (Những người tù) hoàn toàn phù hợp với các nhân vật. Trong khi gã bắt cóc bị nhốt trong một nhà tù vật lý thì những bậc cha mẹ như Keller Dover lại bị giam cầm bởi nhà tù tinh thần, của sự thù hận và hối tiếc. Họ không muốn bàn tay của mình nhuốm máu nhưng đồng thời cũng mong chờ vào sự trừng phạt đối với kẻ đã hãm hại con mình. Thám tử Loki bị nhốt trong một chiếc hộp chật chội của luật lệ và những chuẩn mực nên anh ta có tài ba mấy cũng không thể “nghĩ ra ngoài chiếc hộp” được.

Prisoners đặt nặng tình thương của cha mẹ dành cho con cái lên trên hết và khi tình thương bị đẩy vào một tình huống ngặt nghèo, nó trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Cũng đồng cảnh ngộ của người cha bị mất con nhưng đáng tiếc thay cho Keller, anh không có võ nghệ cao cường hay khả năng suy luận lão luyện như nhân vật Bryan Mills của Liam Neeson trong Taken. Thứ duy nhất thúc đẩy Keller là sự phẫn nộ – phẫn nộ với kẻ đã bắt cóc con mình, phẫn nộ vì bản thân anh chỉ là một gã công nhân quèn, một ông bố vô dụng.

Trong nỗ lực tìm con, người cha ấy bỗng trở nên mạnh mẽ hơn, mạnh mẽ đến mức tàn nhẫn. Anh dẹp bỏ mọi lời răn của Chúa, dùng những cực hình thô bạo nhất để ép cung kẻ mà anh tin đã bắt cóc con mình. Để săn quái vật, chúng ta tự biến mình thành những con quái vật khác, cũng như khi diễn viên Terrence Howard thổ lộ: “Với tư cách là bậc cha mẹ, xem bộ phim này tôi chỉ muốn khóc”.

Mời các bạn bấm vào “Tên phim” để xem giới thiệu về phim, bấm vào biểu tượng “Xem trailer” để xem video giới thiệu phim

Giờ

Tên phim Xem trailer
00h45 CHEF

02h40  RENT
04h40  HERCULES (2014)  
06h20  CAPTAIN AMERICA: THE WINTER SOLDIER  
08h35  DR. SEUSS HORTON HEARS A WHO  
10h05 HOLLOW MAN
11h55  POMPEII
13h40  UNIVERSAL SOLDIER: THE RETURN
15h05  BLUE STREAK
16h40  BEGIN AGAIN

18h25  HOUSE OF VERSACE
20h00  DISAPPEARANCE OF ELEANOR RIGBY, THE: HER
22h10 ANIMAL, THE
23h35 PRISONERS  
Giờ chiếu có thể thay đổi do khâu kiểm duyệt của các đài truyền hình
(Theo Star Movies)

>>> Tham khảo thêm : Lịch phát sóng Star Movies và HBO ngày 28/7/2015

INTERNET ĐÀ NẴNG