Lắp đặt internet cmc tại Đà Nẵng

Lịch phát sóng kênh HBO và Star Movies ngày 29/7/2015

Lịch phát sóng kênh HBO và Star Movies ngày 29/7/2015

Truyền hình cáp Sông Thu Đà Nẵng gởi đến quý khách hàng lịch phát sóng kênh HBO và Star Movies ngày 29/7/2015. Trân trọng mời quý vị đón xem.

KÊNH HBO

Cuộc Chiến Thành Troy

Một siêu phẩm của tài tử Brad Pitt cùng rất nhiều ngôi sao điện ảnh hàng đầu khác. Một câu chuyện sử thi thần thoại hoành tráng khắc họa sống động hình ảnh của người anh hùng nổi tiếng Achilles (Asin) – 1 trong những chiến binh dũng mãnh nhất mọi thời đại của thần thoại Hi Lạp. Những chiến tích của anh gắn liền với cuộc chiến thành Troia (Troy), cuộc chiến huyền thoại đã đi vào 2 trường ca nổi tiếng Iliad và Odyssey (Homer). Một cuộc chiến bắt nguồn chỉ từ 1 người phụ nữ, nàng Helen, nhưng đã kéo theo hàng chục vạn quân lính Hi Lạp, những vị vua hùng mạnh và những chiến binh mạnh nhất của toàn cõi Hi Lạp vượt biển Aegea đối địch với hàng vạn quân Troia dưới sự chỉ huy tài ba của người hùng thành Troia – Hector.

 

Mời các bạn bấm vào “Tên phim” để xem giới thiệu về phim, bấm vào biểu tượng “Xem trailer” để xem video giới thiệu phim
 
GiờTên phimXem trailer
0h50 Pain & Gain 
3h00 The Love Letter 
4h30 Barnyard 
6h30Parenthood 
8h30 Stonehearst Asylum 
10h20 3 Days To Kill 
12h15 The Expendables 3 
14h20Call Me Crazy: A Five Film 
15h50 Rachel Getting Married 
17h40 Sky High 
19h20 Troy 
22h00 Men, Women & Children 
Giờ chiếu có thể thay đổi do khâu kiểm duyệt của các đài truyền hình

(Theo HBO)

 

KÊNH STAR MOVIES

Lần Theo Dấu Vết

Phim bắt đầu bằng một vụ mất tích diễn ra trong dịp lễ Tạ ơn, hai bé gái của hai gia đình bỗng nhiên biến mất không để lại dấu vết. Loki (Jake Gyllenhaal), một thám tử mẫn cán đã tìm ra kẻ tình nghi bắt cóc bọn trẻ nhưng lại không đủ bằng chứng kết tội nên đành phải thả hắn ra. Keller Dover (Hugh Jackman), cha của một trong hai đứa trẻ, quyết định vì con mà bất chấp tất cả, bắt cóc kẻ bị tình nghi và dùng những đòn tra tấn tàn nhẫn để buộc hắn phải khai ra sự thật.

lần theo dấu vết
Tên phim Prisoners (Những người tù) hoàn toàn phù hợp với các nhân vật. Trong khi gã bắt cóc bị nhốt trong một nhà tù vật lý thì những bậc cha mẹ như Keller Dover lại bị giam cầm bởi nhà tù tinh thần, của sự thù hận và hối tiếc. Họ không muốn bàn tay của mình nhuốm máu nhưng đồng thời cũng mong chờ vào sự trừng phạt đối với kẻ đã hãm hại con mình. Thám tử Loki bị nhốt trong một chiếc hộp chật chội của luật lệ và những chuẩn mực nên anh ta có tài ba mấy cũng không thể “nghĩ ra ngoài chiếc hộp” được.

Prisoners đặt nặng tình thương của cha mẹ dành cho con cái lên trên hết và khi tình thương bị đẩy vào một tình huống ngặt nghèo, nó trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Cũng đồng cảnh ngộ của người cha bị mất con nhưng đáng tiếc thay cho Keller, anh không có võ nghệ cao cường hay khả năng suy luận lão luyện như nhân vật Bryan Mills của Liam Neeson trong Taken. Thứ duy nhất thúc đẩy Keller là sự phẫn nộ – phẫn nộ với kẻ đã bắt cóc con mình, phẫn nộ vì bản thân anh chỉ là một gã công nhân quèn, một ông bố vô dụng.

Trong nỗ lực tìm con, người cha ấy bỗng trở nên mạnh mẽ hơn, mạnh mẽ đến mức tàn nhẫn. Anh dẹp bỏ mọi lời răn của Chúa, dùng những cực hình thô bạo nhất để ép cung kẻ mà anh tin đã bắt cóc con mình. Để săn quái vật, chúng ta tự biến mình thành những con quái vật khác, cũng như khi diễn viên Terrence Howard thổ lộ: “Với tư cách là bậc cha mẹ, xem bộ phim này tôi chỉ muốn khóc”.

Mời các bạn bấm vào “Tên phim” để xem giới thiệu về phim, bấm vào biểu tượng “Xem trailer” để xem video giới thiệu phim

Giờ

Tên phimXem trailer
00h45CHEF

02h40 RENT
04h40 HERCULES (2014) 
06h20 CAPTAIN AMERICA: THE WINTER SOLDIER 
08h35 DR. SEUSS HORTON HEARS A WHO 
10h05HOLLOW MAN
11h55 POMPEII
13h40 UNIVERSAL SOLDIER: THE RETURN
15h05 BLUE STREAK
16h40 BEGIN AGAIN

18h25 HOUSE OF VERSACE
20h00 DISAPPEARANCE OF ELEANOR RIGBY, THE: HER
22h10ANIMAL, THE
23h35PRISONERS 
Giờ chiếu có thể thay đổi do khâu kiểm duyệt của các đài truyền hình
(Theo Star Movies)

>>> Tham khảo thêm : Lịch phát sóng Star Movies và HBO ngày 28/7/2015

INTERNET ĐÀ NẴNG