Lắp đặt internet cmc tại Đà Nẵng

Lịch phát sóng Star Movies và HBO ngày 17/8/2015

Lịch phát sóng Star Movies và HBO ngày 17/8/2015

Công ty truyền hình cáp Sông Thu Đà Nẵng gởi đến quý khán giả Lịch phát sóng Star Movies và HBO ngày 17/8/2015. Bên cạnh đó cũng mong muốn nhận được nhiều sự hồi âm về chất lượng dịch vụ của truyền hình cáp chúng tôi tại Đà  Nẵng để  chúng tôi được phục vụ tốt hơn, chân thành cảm ơn.

KÊNH STAR MOVIES

NỘI DUNG PHIM :Dude, Where’s My Car?

Một buổi sáng, hai anh chàng công tử bột thức dậy sau một đêm ăn chơi tiệc tùng và không tài nào nhớ nổi mình đã để ô tô ở đâu. Trong cuộc hành trình tìm lại chiếc xe, hai người đã gặp rất nhiều chuyện kỳ lạ.

Dude, Where's My Car

Jesse (Ashton Kutcher) và Chester (Seann William) là hai kẻ thích ăn diện, mê tiệc tùng, cứ mở miệng ra là nói hai từ “Dude” (“bồ tèo”) và “Sweet” (“cưng”), đây cũng là một trong hai lý do khiến đạo diễn chọn tựa đề cho phim. Đêm qua, cả hai đã có một quãng thời gian thật tuyệt vời đến mức khó tin. Họ đã bơi trong tiền, ngắm nhìn thân hình bốc lửa của Christie Boner (Kristy Swanson), chiêu đãi tất cả lực lượng cảnh sát một bữa bánh rán no nê, la cà mấy phút bên sàn thoát y vũ với một kẻ chuyển đổi giới tính, phá tanh bành nhà cửa của bạn gái và quên cả quà tặng họ.

Nhưng chỉ có một điều tệ hại là cả Jesse và Chester đều không tài nào nhớ nổi mình đã đỗ xe chỗ nào. Bước ra ngoài, con đường trống trơn, hai công tử bột quay ra nhìn nhau và chỉ biết đần mặt ra hỏi: “Bồ tèo, xe tớ đâu?” và “Xe tớ đâu, bồ tèo?” khiến khán giả phải phì cười vì cái sự ngớ ngẩn của họ.

Tất cả những gì Jesse và Chester phải làm bây giờ là đi tìm lại chiếc xe bị mất trước khi bị những kẻ lạ mặt tóm cổ. Những người này đến từ hành tinh khác giả dạng người thường và luôn miệng khẳng định hai công tử của chúng ta đang giữ một thiết bị nào đó có thể phá hủy hoặc bảo vệ trái đất. Và công cuộc tìm lại chiếc xe bị mất đã đưa hai chàng ngố vụng về trở thành vị cứu tinh anh hùng của cả thế giới.

Mời các bạn bấm vào “Tên phim” để xem giới thiệu về phim, bấm vào biểu tượng “Xem trailer” để xem video giới thiệu phim

Giờ

Tên phim Xem trailer
01h05 THE ROVER  
02h45 DUDE, WHERE’S MY CAR?  
04h10  MY DAUGHTER MUST LIVE  
05h40  THE PATRIOT  
08h25  NOW YOU SEE ME

10h20 GEORGE OF THE JUNGLE  
11h55  SIN CITY: A DAME TO KILL FOR  
13h35  JURASSIC HUNTERS  
15h05  THE WATERBOY  
16h35  EARTH TO ECHO  
18h10 EVOLUTION  
20h00 MR. DEEDS  
21h40  THE DAY THE EARTH STOOD STILL  
23h25  SIN CITY: A DAME TO KILL FOR  
Giờ chiếu có thể thay đổi do khâu kiểm duyệt của các đài truyền hình
(Theo Star Movies)

 KÊNH HBO

THÔNG TIN PHIM : Cuộc Chiến Luân Hồi

Edge of Tomorrow vén màn một thế giới trong tương lai gần khi một chủng tộc ngoài hành tinh đáp xuống Trái Đất bằng một cuộc tấn công đẫm máu mà không một đơn vị quân đội nào trên hành tinh có thể chống cự nổi. Trung tá Bill Cage (Tom Cruise thủ vai) vốn là một sĩ quan dạng “lính cậu” chưa bao giờ trải qua chiến trận khi anh bị đẩy vào hoàn cảnh không hơn gì một nhiệm vụ tự sát.

cuoc chien luan hoi

Bị giết chỉ trong vòng vài phút, Cage giờ đây nhận ra anh đang bị rơi vào một dạng vòng lặp thời gian không thể giải thích nổi – khiến anh cứ trải qua một trận chiến ác liệt giống nhau hết lần này đến lần khác, cứ liên tục chết đi sống lại… Nhưng rồi sau mỗi một trận đánh, Cage bắt đầu hiểu biết kẻ thù và đối phó được với chúng bằng kỹ năng ngày một nâng cao hơn, bên cạnh người đồng đội là chiến binh thuộc lực lượng đặc nhiệm Rita Vrataski (Emily Blunt). Và rồi trong khi Cage và Rita tiếp tục chiến đấu với bọn ngoài hành tinh, cứ mỗi cuộc chạm trán lặp đi lặp lại khiến họ tiến gần hơn một bước đến ngày đánh bại hoàn toàn kẻ thù.

 

Mời các bạn bấm vào “Tên phim” để xem giới thiệu về phim, bấm vào biểu tượng “Xem trailer” để xem video giới thiệu phim
 

Giờ

Tên phim

Xem trailer
0h25 Erin Brockovich  
3h00  Open Season (2006)

4h25  Closed Circuit  
6h30 I, Frankenstein  
8h00  Show Me A Hero S1 01  
9h00  Show Me A Hero S1 02  
10h00 Ballers S1 09: Head-On  
10h30 The Brink S1 09: Just A Little Crazy Talk  
11h00  Jack Ryan: Shadow Recruit  
12h45  Edge Of Tomorrow  
14h40  An American Girl: Saige Paints The Sky  
16h20  Erin Brockovich  
18h25  Cloudy With A Chance Of Meatballs 2  
20h00  Show Me A Hero S1 01  
21h00 Show Me A Hero S1 02  
22h00 Ballers S1 09: Head-On  
22h30  The Brink S1 09: Just A Little Crazy Talk  
23h00  Blood Diamond  
Giờ chiếu có thể thay đổi do khâu kiểm duyệt của các đài truyền hình
(Theo HBO)
INTERNET ĐÀ NẴNG