Lắp đặt internet cmc tại Đà Nẵng

Nên lắp Internet nào tại Đà Nẵng

NÊN LẮP INTERNET NÀO TẠI ĐÀ NẴNG

Nên lắp Internet nào tại Đà Nẵng

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao về internet, sự xuất hiện của nhiều thông tin cùng với sự ra đời của nhiều công nghệ tiên tiến, việc lựa chọn cho cá nhân, doanh nghiệp, hộ gia đình một ISP cung cấp Internet thật là khó khăn, ở Đà Nẵng có khá nhiều ISP tốt như CMC, VNPT, Viettel, FPT, SPT, SCTV …. mỗi nhà mạng đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu về ISP CMC Telecom Đà Nẵng tại Đà Nẵng 

CMC Telecom là công ty tiên phong trong ứng dụng công nghệ GPON và FTTH với hạ tầng 100% cáp quang, là đơn vị cung cấp độc quyền công nghệ GPON tại Việt Nam, giúp cho hệ thống truyền dẫn cáp quang của CMC Telecom có tốc độ download và upload luôn luôn ổn định.

Với hệ thống nguồn backup trên các tuyến cáp quang thế giới nằm trên đất liền, Internet cáp quang CMC Đà Nẵng cũng như trên toàn quốc ít bị chịu ảnh hưởng bởi các sự cố cáp quang biển AAG (Tuyến cáp quang có 60% lưu lượng quốc tế của các nhà mạng khác đi qua.)

Internet cáp quang cmc

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA INTERNET CÁP QUANG CMC ĐÀ NẴNG

  • Công nghệ G-PON mới nhất, nâng băng thông của Cáp quang CMClên tới 480Mbps chưa một nhà mạng nào đạt tới.
  • Cam kết tốc độ truy cập Internet quốc tế. Các chuyên gia ở Việt Nam đã test thử nhiều server quốc tế, mạng internet cáp quang CMC luôn có tốc độ Download/Upload cao gấp 2 gấp 3so với các nhà cung cấp khác.
  • Hệ thống truyền dẫn an toàn ngầm hóa đến 85%trên toàn hệ thống mạng, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các tác động bên ngoài.
  • Cam kết lắp đặt nhanh chóng trong thời gian 1 ngày.
  • Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, kịp thời.

cap quang cmc

Việc lựa chọn để đăng ký nhà mạng thích hợp đều phù hợp vào quý khách hàng, chúng tôi chỉ đưa ra thông tin một nhà mạng mới và đang đà phát triển để quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn lắp đặt mạng internet thích hợp cho mình

Quý khách có thể gọi ngay Hotline 0905 50 39 50 – 0962 7777 11 để được tư vấn miễn phí và lắp đặt Internet cáp quang CMC Đà Nẵng trong 24h.

Xem thêm tại https://internetdanang.vn/

 

INTERNET ĐÀ NẴNG