Lắp đặt internet cmc tại Đà Nẵng

Tăng tốc kết nối internet lên 30%

Trong tất cả các hệ điều hành của Windows thì Microsoft luôn trữ 30% lưu lượng băng thông của hệ điều hành sử dụng cho mục đích để kiểm soát máy tính cá nhân của người dùng hoặc dành cho Windows Update để nâng cấp hệ thống. Tuy vậy, chúng ta hoàn toàn có thể tăng tốc kết nối Internet bằng việc xóa bỏ đi tính năng này để lướt web nhanh hơn trên máy tính của mình.

Lưu ý: Nếu như bạn đang sử dụng Internet cáp quang (FTTH) tốc độ cao thì có thể không cần điều chỉng. Và ngược lại nếu tốc độ Internet của bạn khá chậm hoặc bạn không muốn sử dụng tính năng Windows Update thì bạn có thể gỡ bỏ tính năng này thông qua hướng dẫn dưới đây.

Cách tăng tốc kết nối internet lên 30% trên HĐH Windows

internet

Đầu tiên, hãy mở cửa sổ Run trên Windows bằng cách vào Start >> Run hoặc sử dụng tổ hợp phím Windows + R.

Tại giao diện Run, bạn nhập: gpedit.msc >> Enter 

tang 20 internet

Giao diện Local group policy editor xuất hiện. Bạn chọn Computer Configuration >> Administrative Templates >> Network >> QOS Packet Scheduler >> Nhấp double chuột vào dòng Limit Reservable Bandwidth trong giao diện phía bên phải.

tang 20 internet

Thông thường thì chế độ này sẽ được đặt là Not configured nhưng nó vẫn giữ 20% tổng lượng băng thông, bạn hãy thay đổi bằng cách chọn Enable, tại mục Options >> Bandwidth limit (%) bạn để là 0.

tang 20 internet

Cuối cùng chọn vào Apply để lưu lại thay đổi.

Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng được 100% băng thông kết nối Internet. Hãy khởi động lại máy tính và kiểm tra kết quả vừa thực hiện nhé.

>>> Tham khảo : Đăng ký lắp đặt internet tốc độ cao tại Đà Nẵng

INTERNET ĐÀ NẴNG