TRUYỀN HÌNH CÁP SÔNG THU SD

 truyen hinh cap song thu sdHotline: 0905 50 39 50   –  0962 7777 11

—–—–     Công ty Cổ phần Sông Thu chuyên kinh doanh về truyền hình cáp và các dịch vụ gia tăng, cung cấp máy móc thiết bị truyền hình,in ấn phát hành sách báo, tổ chức biểu diễn. Đặc biệt đã hợp tác với Công ty Cổ Phần viễn thông CMC cung cấp dịch vụ lắp đặt interent cmc tại gia đình

Truyền hình cáp Sông Thu SD là một trong những dịch vụ kinh doanh mà Công ty cổ phần Sông Thu đang phát triển rất hiệu quả. Truyền hình cáp Sông Thu SD là hình thức công nghệ phát sóng mới, tiên tiến, giúp truyền hình ảnh dưới dạng dữ liệu của sóng không khí, truyền hình số cung cấp dữ liệu và âm thanh trong trẻo, nhiều kênh hơn. SD( Standard Definition) là độ nét tiêu chuẩn. Với truyền hình số SD, quý khách hàng có thể xem được 73 kênh truyền hình với các hạng mục giải trí hay tin tức khác nhau.

  • Khuyến mãi của truyền hình cáp Sông Thu SD:

– Khách hàng chỉ cần trả trước 3 tháng thuê bao truyền hình cáp sông thu sẽ được miễn phí 100% phí lắp đặt

– Trường hợp khách hàng chưa có sẵn dây cáp thì chỉ cần trả tiền dây từ trụ gần nhất có tín hiệu cáp vô đến nhà là 4.200đ/m

– Khi lắp đặt xong, kiểm tra tín hiệu đường truyền cáp ổn định, đảm báo chất lượng tốt, rõ nét thì nhân viên mới làm thủ tục đăng kí và thu tiền.

– Với phí hàng tháng 99.000 đ, quý khách có thể xem các chương trình yêu thích và đặc sắc như sau :

truyen hinh cap song thu sd

Hiện nay dịch vụ truyền hình sông thu  kết hợp với Công ty cổ phần viễn thông CMC Đà Nẵng triển khai dịch vụ internet CMC tốc độ cao trên truyền hình cáp. Sử dụng công nghệ lắp internet trên cáp đồng trục giá cước như sau:

Lắp internet cmc tại Đà Nẵng

Bảng gía cước CMC tại Đà Nẵng

 

Đăng ký lắp internet CMC tại Đà Nẵng : 0905 50 39 50   –  0962 7777 11

>>>> Tham khảo thêm tại : Truyền Hình cáp Sông Thu HD

Chân thành cảm ơn!

INTERNET ĐÀ NẴNG